tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Ý tưởng thiết kế tủ bếp hiện đại

Bếp là không gian quan trọng, được quan tâm đặc biệt sau phòng khách, chính vì vậy thiết kế nội thất cho căn bếp luôn được nhiều gia chủ quan tâm. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế tủ bếp đẹp cho phòng bếp, tham khảo những Ý tưởng thiết kế tủ bếp hiện đại dưới đây được Nội thất Sky tổng hợp sẽ giúp căn bếp trở nên gọn gàng, tiện nghi và sinh động hơn cho gia đình mình.

Thiết kế tủ bếp âm tường

tu bep am tuong, thiet ke tu bep doc dao

Tủ bếp âm tường giúp không gian bếp gọn gàng, ngăn nắp

Không chiếm quá nhiều diện tích, không cần những mẫu tủ bếp gỗ đồ sộ, thiết kế mẫu tủ bếp âm tường là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn với không gian bếp chật hẹp giúp tiết kiệm diện tích tối đa, xắp xếp vật dụng khoa học và hợp lý hơn. Tất cả mọi vật dụng nhà bếp sẽ được xếp gọn gàng ngăn nắp trong một chiếc tủ bếp âm giống như những bức vách tường thẳng.

Thiết kế các ngăn kéo ở đảo bếp

cac ngan keo o dao bep, y tuong thiet ke tu bep

Các ngăn kéo thiết kế ở đảo bếp giúp lưu trữ những vật dụng nhà bếp gọn gàng

Nếusở hữu một chiếc tủ bếp có bàn đảo, hãy tận dụng khoảng trống bên dưới thành một chiếc tủ chứa đồ vô cùng tiện dụng. Những chiếc ngăn kéo được lắp ngay trong kệ bàn sẽ là nơi lưu trữ cất giữu đồ dùng, vật dụng nhà bếp vô cùng lý tưởng. Căn bếp sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn bao giờ hết.

Cất giữ đồ trong vách tường

y tuong thiet ke tu bep doc dao

Các ngăn lưu trữ đồ trên vách tường giúp căn bếp trở nên độc đáo hơn

Cất giấu đồ trong các vách tường sẽ là ý tưởng vô cùng độc đáo không chỉ giúp tận dụng không gian tối đa mà còn giúp căn bếp gọn gàng hơn với phần tường có thể kéo ra được.

Tủ bếp di động dưới gầm bàn

thiet ke tu bep an tuong

Tủ bếp dưới gầm mang lại sự tiện ích tuyệt vời cho những bà nội trợ trong việc làm bếp và cất giữ vật dụng làm bếp

Tận dụng khoảng trống dưới gầm bàn thay vì lãng phí cùng chiếc tủ bếp di động. Với ý tưởng độc đáo này không chỉ giúp không gian bếp gọn gàng, rộng rãi mà còn có thể biến thành bàn đảo ấn tượng vô cùng tiện ích khi nhà có việc. Khi sử dụng chỉ cần kéo ra và đẩy vào gầm bàn khi không sử dụng nữa là không gian bếp lại trở nên thoáng đãng.

Với những ý tưởng thiết kế tủ bếp độc đáo ở trên, bạn đã có ý tưởng gì mới cho không gian bếp tiện nghi và sinh động chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi – Nội Thất Sky để được tư vấn miễn phí, để sở hữu những mẫu tủ bếp đẹp hiện đại cho không gian bếp hoàn hảo, mang phong cách riêng của gia đình.

 

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015