tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Ý tưởng thiết kế tủ bếp ấn tượng cho không gian bếp hẹp năm 2017

Người Việt Nam từ xưa tới nay, qua nhiều thế hệ luôn coi trọng căn bếp của mỗi gia đình. Dù ít dù nhiều, đó cũng là nơi mọi người quây quần chuẩn bị các bữa ăn cùng nấu nướng và trao nhau tình yêu thương. Chính vì thế dù là một không gian bếp hẹp, nhưng  người Việt Nam cũng rất quan tâm đến việc sắp xếp một tủ bếp nhỏ ấn tượng, xinh xắn, đầy đủ tiện nghi cho gia đình. Như ở bài viết trước, Tubepsky đã đem đến cho quý khách hàng một số các ý tưởng thiết kế tủ bếp nhỏ cho không gian hẹp như: thiết kế tủ bếp sát trần, đồ nội thất nhỏ gọn, kết hợp màu sắc hài hòa, kết hợp đồ nội thất đa năng để khiến cho bếp của bạn thoáng hơn. Và đó là một trong cách để bạn có thể dễ dàng trang trí và thiết kế tủ bếp trong năm  2017.  Ngoài những lời khuyên trên, quý khách hàng đang sỡ hữu một không gian nhà bếp hẹp và cần chọn, sắp xếp tủ bếp nhỏ đầy ấn tượng vừa đẹp vừa hiện đại, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, điều này khiến các kiến trúc sư, các nhà thiết kế phải nghiên cứu kỹ lương hơn để đưa ra những lơi khuyên tốt nhất thông qua một số ý kiến dưới đây. 

1.Ý tưởng thiết kế tủ bếp ấn tượng hình chữ U với khu vực bếp kiểu thiết kế chữ U 

một trong những mẫu thiết kế bếp hình chữ U hút hồn, đấy ấn tượng đối với nhiều bà nội trợ

Thiết kế thôn thoáng cho căn bếp chữ U

Thiết kế Tủ bếp được thiết theo hình chữ U với đồ nội thất ốp sát trần, nhỏ gọn sẽ tiết kiệm một phần không gian lưu trữ cực lớn và vô cùng thuận tiện trong quá trình nấu nướng của bạn

2.  Sử dụng gam màu sáng đặc biệt là màu trắng trong thiết kế tủ bếp nhỏ độc đáo năm 2017

ấn tượng với mẫu thiết kế tủ bếp cho không gian bếp hẹp năm 2017 đầy độc đáo

Sử dụng gam màu sáng trong thiết kế tủ bếp nhỏ

Nổi bật với tủ bếp nhỏ trong gam màu trắng đẹp sang trọng

Màu trắng chủ đạo trong mẫu thiết kế tủ bếp nhỏ đầy tinh tế

Căn bếp nhỏ được thiết kế trong không gian bếp hẹp đặc biệt trong năm 2017  của bạn sẽ có cảm giác sạch bóng, gọn gàng và hơn nữa chính là giúp phòng bếp “ăn gian” được diện tích với tone màu trắng, màu sáng. Ngoài ra sử dụng tông màu trắng đen trong thiết kế tủ bếp giúp căn bếp của bạn trở nên tinh tế, sạch sẽ và thoáng mát hơn.

3. Thiết kế tủ bếp phân tầng cho không gian bếp nhỏ đẹp ấn tượng

tận dụng tối đa không gian bếp hẹp để thiết kế căn bếp ấn tượng 2017

Phân tâng trong thiết kế không gian bếp

Cách thiết kế tủ bếp 2017 có một nét châm phá là xu hướng phân tầng phong cách  – một trải nghiệm rất rất thú vị cho những gia chủ thích cách trang chí phòng bếp đẹp giản dị như thế nào.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015