tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Ý tưởng sáng tạo trong thiết kế tủ bếp cho nhà nhỏ

Thiết kế tủ bếp là phần quan trọng trong thiết kế nội thất của gia đình. Đối với những không gian diện tích rộng thì không vấn đề gì, nhưng với những diện tích nhỏ, hẹp việc thiết kế một chiếc tủ bếp vừa đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng vừa thể hiện tính thẩm mỹ là việc khó.

Tham khảo những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế tủ bếp cho nhà nhỏ dưới đây, nếu bạn đang sở hữu ngôi nhà nhỏ và cần một chiếc tủ bếp phù hợp.

Thiết kế tủ bếp sát trần

thiet ke tu bep dep cho nha nho

Tủ bếp sát trần là ý tưởng thông minh cho không gian bếp nhỏ

Những căn bếp hiện đại thường có thiết kế trần bếp thấp để sử dụng cũng như tiết kiệm không gian diện tích bếp. Vì vậy thiết kế tủ bếp khéo léo sẽ đảm bảo tiết kiệm không gian cũng như yếu tố công năng sử dụng đầy đủ cho gia đình.

Đồ nội thất nhỏ gon

thiet ke tu bep cho nha nho

Đồ nội thất nhỏ gọn là thiết bị không thể thiếu cho căn bếp nhỏ

Lựa chọn thiết kế nội thất hiện đại không có vách ngăn giữa phòng bếp, phòng khách giúp căn hộ thoáng đãng và còn tiết kiệm tối đa diện tích.

Một chiếc bàn ăn đặt giữa điểm giao giữa phòng bếp và phòng khách là lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm không gian mà vẫn khoa học và tiện dụng.

Kết hợp màu sắc

thiet ke tu bep hien dai cho nha nho

Kết hợp 2 gam màu là yếu tố quan trọng trong thiết kế tủ bếp hiện đại cho không gian bếp hẹp

Màu sắc là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế tủ bếp cho nhà nhỏ. Do đó những gam màu sáng sẽ khiến căn bếp thoáng đãng, vì vậy để tăng thêm diện tích cũng như làm nổi bật cho không gian phòng bếp sự kết hợp khéo léo giữa 2 màu sắc để tránh sự đơn điệu cho căn bếp.

Lựa chọn nội thất đa năng

thiet ke mau tu bep dep cho nha nho

Tủ bếp đa năng giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp chật hẹp

Một chiếc tủ bếp đa năng luôn là lựa chọn thông minh cho những căn bếp nhỏ. Những chiếc tủ bếp âm tường hay những chiếc tủ bếp tích hợp với bếp điện từ âm, lò vi sóng hay bồn rửa kiểu ngăn kéo,máy rửa bát, máy giặt và tủ lạnh dạng nhỏ chính là giải pháp hoàn hảo cho những không gian bếp nhỏ.

 

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015