tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Xu hướng thiết kế tủ bếp lên ngôi năm 2016

Nếu bạn đang có ý định thiết  kế tủ bếp nhưng không biết xu hướng thiết kế năm 2016 là gì? Màu nào sẽ lên ngôi hay kiểu thiết kế sẽ như thể nào?

Hãy cùng chúng tôi thử tham khảo những dự đoán xu hướng thiết kế tủ bếp lên ngôi năm 2016 mới nhất nhé! 

xu hướng thiết kế tủ bếp

Tủ bếp màu đen, thiết kế tinh giản không quá cầu kỳ giúp làm nổi bật không gian bếp hiện đại, với nhiều ngăn tủ tiện dụng đang là xu hướng thiết kế được ưa chuộng

tủ bếp màu cam

Nếu là người cá tính, thích phá cách gam màu tươi mới như màu Cam nâu, màu vàng hay xanh dương, là lựa chọn lý tưởng. Xu hướng gam màu năm nay chính là những gam màu sáng nhưng nhẹ nhàng.

tủ bếp mạ kim loại

Dù xu hướng thiết kế tủ bếp 2016 là những gam màu sáng nhẹ nhàng, nhưng những thiết kế với gam màu tối cũng sẽ ảnh hưởng tới những lựa chọn màu sắc cho phòng bếp. Cụ thể sẽ là sự kết hợp màu sắc giữa các gam màu đơn sắc rõ ràng và giảm việc sử dụng đồ gỗ xuống, thay vào đó là các món đồ nội thất sẽ được mạ kim loại.

tủ bếp gỗ màu đen

Không thể phủ nhận những tủ bếp màu đen rất hút mắt người nhìn và tạo cảm giác hiện đại cho không gian bếp, chính vì vậy mà nó ngày càng được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất phòng bếp. Và chắc chăn những mẫu  tủ bếp màu đen cũng sẽ lên ngôi trong năm nay.

tủ bếp màu xám

Nếu không thích những gam màu tối, hay  những gam màu sáng sặc sỡ, thì gam màu xám sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Màu xám có thể được kết hợp hoàn hảo với những vật liệu có kết cấu như đá hoặc xi măng.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015