tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Xu hướng màu sắc bếp 2016

Không gian bếp ngày nay trở thành nơi sinh hoạt chung của gia đình, và được sử dụng nhiều nhất, vì vậy có vai trò rất quan trọng. Vì vậy lựa chọn màu sắc cho không gian bếp cũng được ưu tiên nhiều, sao cho phù hợp sở thích cũng như nhu cầu thẩm mỹ của nhiều người là điều không đơn giản.

Hiểu được nhu cầu của nhiều khách hàng, hôm nay Tủ bếp Sky xin đưa ra những gợi ý xu hướng màu sắc bếp 2016, quý khách có thể tham khảo:

Xu hướng gam mầu phá cách

xu hướng màu sắc bếp

Những người trẻ tuổi ưa sự khám phá, mạo hiểm và muốn thể hiện cái tôi riêng của mình.Sử dụng những sắc tươi sáng, trơn nhẵn, và dùng tông đậm nhất như một tiếng nói thể hiện cá tính rất riêng của chủ nhân.

Xu hướng đơn giản

Xu hướng màu sắc bếp đơn giản

Những gam màu trung tính này chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trong các thiết kế tủ bếp năm nay. Bởi những gam màu này phù hợp với sở thích của rất nhiều người, dễ phối hợp với nhiều màu sắc vật liệu khác và không bị lỗi thời. Đây chính là những tông màu được khách hàng ưu tiên và lựa chọn nhiều nhất.

Xu hướng gam màu hài hòa

Xu hướng màu sắc bếp hài hòa

Những gam màu hài hòa mang lại sự dung dị cùng khả năng kết nối với những đồ vật khác trong gian bếp, gợi lên một chút hoài cổ, một chút lãng mạn bâng khuâng. Đây là những gam màu rất thích hợp cho lứa tuổi trung niên.

Xu hướng gam màu thư giãn

Xu hướng màu sắc bếp thư giãn

Những sắc màu trong bộ sưu tầm này khiến người nhìn vào có cảm giác thư thái, giảm mệt mỏi trong cuộc sống. Hãy thử cảm giác mỗi khi đặt chân về đến nhà, bạn có thể gạt qua mọi suy nghĩ lo âu, tái tạo năng lượng làm việc cho ngày mới, thật tuyệt vời.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015