tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Ưu điểm của tủ bếp gỗ Laminate

Tủ bếp Laminate là một trong những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đang được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay cho căn nhà bếp hiện đại.

Chất liệu  Laminate là chất liệu mới được sử dụng tại các nước Châu Á. Và hiện nay ở Việt Nam đã trở thành vật liệu phổ biến trong sản xuất tủ bếp cũng như các đồ nội thất khác.

 vat lieu laminate

Tủ bếp chất liệu Laminate là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho việc thiết kế nội thất nói chung và thiết kế tủ bếp nói riêng nó không chỉ có ưu điểm về giá cả cạnh tranh mà còn có độ bền và tính thẩm mỹ cao, bên cạnh đó sự phong phú về mẫu mã kiểu dáng, kèm khả năng chống cháy, chống xước cực kì ưu việt.

Laminate dòng vật liệu mới được đưa vào các thiết kế tủ bếp, mang đến sự lựa chọn độc đáo cho khách hàng theo phong cách hiện đại.

tu-bep-laminate-1

Tấm Laminate có tính chịu lực rất cao,  màu sắc đồng đều và có thể uốn cong cho các yêu cầu của nội thất, tính uốn cong này giúp cho các bo góc lượn tròn rất tiện dụng trong thi công. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà ít có loại sản phẩm nào có được.

Chưa dừng lại ở đó tủ bếp gỗ Laminate còn có ưu thế vượt trội là có thể dễ dàng làm sạch. Tất cả các dụng cụ cho quá trình dọn sạch tủ bếp chỉ là một miếng vải ẩm là mọi thứ lại trở lại như mới.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua tủ bếp Laminate, vui lòng liên hệ để được tu vấn và báo giá.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015