tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Tủ bếp gỗ laminate hiện đại

Tủ bếp laminate hiện đại có bàn đảo thích hợp với những ngôi nhà có không gian bếp rộng.Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại có thể bố trí để sử dụng được nhiều đồ vật cũng như tiện nghi hơn trong việc thiết kế 1 bàn đảo.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tủ bếp gỗ laminate hiện đại

Tủ bếp gỗ laminate hiện đại làm từ chất liệu Laminate là gỗ công nghiệp hiện đang được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế các mẫu tủ bếp, các dụng cụ trong nhà bếp, chất liệu laminate được sản xuất trên công nghệ in cao cấp nên các sản phẩm tủ bếp laminate có màu sắc rất phong phú có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Không những thế, tủ bếp gỗ đẹp còn rất bền, có khả năng chịu lực tốt, không bị cong, vênh khi thi công cũng như chịu các lực tác động, ngoài ra khả năng chống mối mọt, ẩm ướt cũng là một điểm mạnh của tủ bếp laminate.

Tủ bếp gỗ laminate hiện đại

Tủ bếp gỗ laminate hiện đại

Mẫu tủ bếp laminate mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn hôm nay là tủ bếp laminate có bàn đảo, với bàn đảo sẽ giúp công việc nấu nướng trong bếp tiện nghi và dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng bàn đảo như 1 quầy bar, hoặc có thể là 1 bàn ăn nhỏ để khi nấu xong có thể để thức ăn ở đó.

Tủ bếp laminate có bàn đảo thích hợp với những ngôi nhà có không gian bếp rộng , có thể bố trí để sử dụng được nhiều đồ vật cũng như tiện nghi hơn trong việc thiết kế 1 bàn đảo.

Nếu có nhu cầu hay ý tưởng thiết kế tủ bếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015