tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Tủ bếp kịch trần – giải pháp tối đa tận dụng không gian trữ đồ

Tủ bếp kịch trần là mẫu tủ bếp hiện đại vô cùng phóng khoáng và phong cách. Với mẫu tủ bếp hiện đại này, sự sáng tạo thể hiện rõ nét trong từng chi tiết vừa tạo không gian để gia chủ thể hiện cá tính của mình vừa mang đến không gian lưu trữ lý tưởng, nhất là những căn bếp có diện tích chật hẹp.

Thiết kế kiểu dáng chữ L được áp dụng linh hoạt cho không gian bếp, đặc biệt mẫu tủ bếp này bạn không còn ko lắng về sức ép diện tích, có thể áp dụng cho mọi căn bếp.

mau tu bep kich tran

Tủ bếp kịch trần – giải pháp tối đa tận dụng không gian trữ đồ

Phần không gian đi lại rất rộng rãi cho các chị em nội trợ khi chế biến món ăn, đây chính là yếu tố thuận lợi, khi thiết kế tủ bếp. Ngăn tủ dưới được thiết kế làm nơi chứa thiết bị làm bếp, lọ gia vị dạng kéo….còn ngăn tủ trên được cất những đồ đạc vật dụng làm bếp ít khi sử dụng. Điều này khiến căn bếp trở nên gọn gàng hơn.

Về chất liệu, tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp Acrylic, cao cấp, độ bền cao, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cũng như chống ẩm, đảm bảo độ bền đẹp cùng thời gian sử dụng.

Với mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại trên giúp khai thác triệt để không gian làm nơi trữ đồ, không chỉ đồ nhà bếp mà còn nhiều đồ đạc, vật dụng khác trong nhà. Bởi vậy khi nhìn vào thiết kế tủ kịch trần như này, dù tủ bếp cao nhưng không tạo cảm cảm giác chật trội mà thay vào chỉ như bức tường bếp mà thôi.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế tủ bếp gỗ, liên hệ với Tủ bếp Sky để được tư vấn cụ thể hơn.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015