tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Tủ bếp hiện đại cùng hệ thống kệ mở

Kệ mở trong thiết kế tủ bếp là xu hướng khá phổ biến trong năm nay, là sự pha trộn giữa phong cách gọn ghẽ nhưng vẫn thoải mái và là một cách tuyệt vời để trang trí nhà bếp theo cá tính riêng, không lẫn lộn với bất kỳ ai. Nếu bạn đang có ý định thực hiện một hệ thống kệ mở cho tủ bếp của không gian bếp của gia đình, mời quý khách tham khảo những gợi ý sau đây:

Sắp xếp thông minh và đẹp mắt cho kệ mở

tu-bep-hien-dai-cung-he-thong-ke-mo-1

Lựa chọn những đồ dùng nhà bếp hay dùng như bát, đĩa, ly, cốc….sau đó sắp xếp từ thấp đến cao, sao cho những vật dụng dùng thường xuyên ở thấp, những vật dụng ít dùng để trên cao.  Kệ mở sẽ giúp cách tổ chức nhà bếp hợp lý hơn rất nhiều.

Lựa chọn màu sắc

tu-bep-hien-dai-cung-he-thong-ke-mo-2

Tủ bếp hiện đại màu trắng tinh tế, điểm xuyết thêm một vài màu sắc nổi bật sẽ mang đến không gian ấn tượng, hấp dẫn hơn về mặt thị giác. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng các màu sắc nổi bật mà chỉ cần điểm xuyết thôi.

Trang trí kệ mở ấn tượng bằng các tác phẩm nghệ thuật

tu-bep-hien-dai-cung-he-thong-ke-mo-3

Hãy trưng bày những tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn trên kệ ngay phía sau các vật dụng làm bếp. Cách trang trí tác phẩm nghệ thuật này vừa tăng tính nghệ thuật cho không gian vừa mở rộng kệ theoo chiều dọc.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015