tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Tủ bếp gỗ sồi Nga- Vẻ đẹp truyền thống trong cuộc sống hiện đại

Tủ bếp gỗ sồi Nga rất phổ biến trong thiết kế không gian bếp truyền thống trong cuộc sống hiện đại, nó mang lại hơi ấm và sự gần gũi tới các thành viên trong gia đình.

Tủ bếp gỗ sồi Nga- Vẻ đẹp truyền thống trong cuộc sống hiện đại

Tủ bếp gỗ sồi Nga- Vẻ đẹp truyền thống trong cuộc sống hiện đại

Gỗ sồi Nga là chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp rất cứng và bền, màu sắc bắt mắt sở hữu những đường vân gỗ đẹp giúp nó trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

Trên thị trường tủ bếp gỗ sồi Nga thường biết đến với màu vàng nhạt đặc biệt của nó, nhưng nó cũng được biến tấu với nhiều màu khác để phù hợp với nhu cầu cá nhân như màu nâu trầm, màu đỏ,màu trắng…. để phù hợp với những không gian bếp hiện đại.

tủ bếp gỗ sồi nga đẹp cho phòng bếp hiện đại

Tủ bếp gỗ Sồi Nga được biến tấu với nhiều màu sắc để phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.

Có 2 loại gỗ sồi để làm tủ bếp, gỗ sồi đỏ có đặc điểm cứng, bền lâu và giá cả rẻ, phù hợp với phong cách thiết kế truyền thống bởi nó thể hiện rõ các đường vân gỗ. Trên thị trường có nhiều mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đỏ với nhiều tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Gỗ sồi nga trắng cứng hơn gỗ sồi đỏ nhưng độ bền cũng tương đương, màu sắc sở hữu tông vàng nhiều hơn , vân gỗ tinh xảo hơn so với gỗ sồi đỏ. Sồi trắng quý hiếm thường được thấy trong thiết kế nội thất mỹ thuật và thủ công.

Chính vì những đặc điểm trên mà tủ bếp gỗ Sồi Nga mang lại vẻ đẹp truyền thông trong cuộc sống hiện đại, sự linh hoạt trong thiết kế, màu sắc đa dạng nó có thể phù hợp với cả không gian phòng bếp truyền thống lẫn hiện đại.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015