tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Tủ bếp sồi nga dáng chữ G đẹp

Tủ bếp kiểu chữ G được thiết kế tinh xảo trên chất liệu gỗ sồi Nga và được thì công bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nội Thất Sky.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tủ bếp sồi nga dáng chữ G đẹp

Nội thất Sky trân trọng giới thiệu tới quý khách những mẫu tủ bếp gỗ sồi nga dáng chữ G được thiết kế 1 cách tinh xảo, chi tiết, và được thì công bởi các động ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, có khả năng sáng tạo cao, nhằm mang lại sự ổn định cho tủ bếp cũng như sự hài lòng nhất định cho quý khách hàng.

Với chất liệu gỗ sồi nga cùng với kiểu dáng chữ G thì tủ bếp có thể dễ dàng thiết kế thêm các quầy bar, hoặc bàn đảo để giúp không gian bếp được sang trọng, tiện nghi và độc đáo hơn.

Tủ bếp sồi nga dáng chữ G đẹp

Tủ bếp sồi nga dáng chữ G đẹp

Với chất liệu là gỗ sồi nga nhập khẩu 100% nên tủ luôn đảo bảo được sự bền đẹp, chắc chắn, không bị mối mọt, hay các tác nhân về thời tiết như ẩm mốc …

Tủ bếp sồi nga dáng chữ G

Tủ bếp của Nội thất Sky thiết kế luôn được thực hiện trên dây chuyền hiện đại, được kiểm duyệt 1 cách nghiêm ngặt nhàm đảo bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, không những thế, chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho quý khách.

Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015