tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Tủ bếp di động dành cho nhà hẹp

Bạn sở hữu ngôi nhà nhỏ với diện tích chật hẹp, nhất là khu vực bếp, bạn muốn trang bị cho căn bếp của mình một chiếc tủ bếp để có thể cất giữ mọi thứ một cách dễ dàng. Vậy làm sao để căn bếp không quá chật chội khi có sự xuất hiện của tủ bếp. Tham khảo những tủ bếp di động dành cho nhà hẹp dưới đây để chọn cho mình mẫu tủ bếp phù hợp với không gian bếp nhỏ của nhà mình.

Đối với những nhà bếp có diện tích vừa và nhỏ, tủ bếp  di động có bánh xe hoặc chân trượt ở dưới là giải pháp hợp lý nhất. Với mẫu tủ bếp hiện đại này, bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào tùy ý thích, đặc biệt nó còn có thể trở thành một đảo bếp và làm bàn ăn tiện dụng cho gia đình nữa.

tu bep di dong cho nha hep

Ngoài ra tủ bếp di động còn có thể là nơi lưu trữ để thức ăn, rau củ, dao thớt hay còn là nơi để chế biến món ăn. Khi phòng ăn quá chật chội hay nhà có việc, bạn chỉ cần kéo chiếc tủ bếp sang phòng khách hay ra ngoài sân, để có không gian rộng rãi cho người thân, bạn bè trong bữa ăn sum vầy.

tu bep cho nha hep

Sử dụng tủ bếp một cách sáng tạo và linh hoạt sẽ giúp không gian bếp trở nên hiện đại hơn mà không cần phải có diện tích rộng mới tạo nên nét sang trọng và lịch sự cho gian bếp nhà bạn.

tu-bep-di-dong-3

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015