tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Tủ bếp đẹp và cách bài trí tiện dụng

Ngày nay, tủ bếp không đơn giản là nơi cất giữ, lưu trữ đồ dùng nhà bếp mà còn mang đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, và tạo cảm giác ấm cúng, khoáng đạt hơn. Nếu bạn nghĩ tủ bếp chỉ đơn thuần là nơi lưu trữ, thì đã đến lúc bạn cần thay đổi rồi đấy.

Phòng bếp nhà bạn sẽ gọn gàng và nổi bật hơn nếu biết cách bài trí tủ bếp sao cho đẹp mắt với những cách bài trí tủ bếp dưới đây:

Lắp đặt tủ bếp đẹp

Bộ phận quan trọng nhất trong thiết kế nội thất nhà bếp chính là tủ bếp. Lắp đặt tủ bếp để sử dụng laai dài là điều cần thiết, vì vậy chủ nhà cần quyết định kỹ cách thiết kế cũng như xem xét yếu tố không gian, diện tích để lựa chọn tủ bếp phù hợp.

cach bai tri tu bep

Chất liệu tốt của tủ bếp đẹp

An toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình, luôn được nhiều gia chủ quan tâm khi lựa chọn chất liệu làm tủ bếp đẹp. Căn cứ vào khí hậu Việt Nam, bạn nên chọn cho tủ bếp nhà mình chất liệu gỗ tốt, có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt. Có thế tham khảo tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp nhập khẩu. Giúp bạn có thể yên tâm về chất lượng và sự tiện lợi mà tủ bếp gỗ mang lại.

Cách bày trí tủ bếp đẹp trong phòng bếp

Sắp xếp và bài trí tủ bếp đẹp hợp lý sẽ giúp ích rất nhiều , vừa tiết kiệm không gian và thời gian, vừa giảm cực nhọc cho người chế biến mà còn tạo được cảm hứng cho họ khi vào bếp chế biến đồ ăn.

cach bai tri tu bep

Tủ bếp được đặt dưới bếp hoặc trên bếp để tiện cho việc lấy đồ khi chế biến. Điều quan trọng là sắp xếp tủ bếp ở nơi có đầy đủ ánh sáng chiếu vào để dễ dàng cho người sử dụng. Tủ nên kê sát tường, phá vỡ các đường kẻ của tường tạo ra không gian lớn hơn, thuận tiện cho quá trình di chuyển, đi lại khi nấu nướng

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015