tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Tủ áo nhà Chị Oanh (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông)

Mẫu tủ áo của gia đình chị Oanh (khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng vật liệu cao cấp hàng đầu, độ bền cao, đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Được thiết kế nhỏ gọn và góc cạnh theo dáng chữ U, mẫu tủ áo này không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng mà vẫn đảm bảo sức chứa quần áo, phụ kiện cần thiết.

Các ngăn tủ được chia nhỏ thành nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng loại trang phục, đem lại sự thuận tiện cho người dùng.Cùng với đó là tấm gương dài – phụ kiện cần thiết cho mọi tủ áo, đồng thời cũng có tác dụng góp phần mở rộng không gian căn phòng.

Ngoài các ngăn tủ chính để treo quần áo, mẫu tủ này còn có các ngăn mở ở phía ngoài để xếp túi xách, giày dép cùng một số ngăn kéo kín để đựng các loại phụ kiện nhỏ hoặc đồ dùng cá nhân.

Vân gỗ màu vàng sáng cùng thiết kế đơn giản của mẫu tủ áo này sẽ đem đến cho căn phòng của bạn vẻ đẹp trang nhã và lịch sự. Thiết kế ngăn mở giúp không gian trở nên thoáng đãng và có chiều sâu hơn.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015