tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Trang trí phòng bếp màu trắng với tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến từ những năm 1980. Cho đến nay, với sự ra đời của tủ bếp gỗ công nghiệp, các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đã bị nhiều người xem là lỗi thời và cần được cải tiến, đổi mới về mẫu mã, màu sắc sao cho hiện đại hơn.

Tuy nhiên, tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn được lựa chọn sử dụng trong nhiều căn bếp gia đình hiện đại, bởi những ưu điểm mà tủ bếp gỗ công nghiệp không thể thay thế được. Đặc biệt, với những căn bếp sử dụng gam màu trắng chủ đạo, việc trang trí nhà bếp với tủ bếp gỗ tự nhiên khá dễ dàng và có nhiều sự lựa chọn.

1. Thêm màu sắc

Tủ bếp gỗ tự nhiên không có nhiều màu sắc đa dạng như các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp. Thay vào đó, bạn có thể “tô màu” cho phòng bếp bằng các phụ kiện trang trí và vật dụng màu sắc tươi sáng, bắt mắt để không gian nhà bếp của bạn sinh động hơn.

trang-tri-phong-bep-mau-trang-voi-tu-bep-go-tu-nhien-1

2. Thêm phụ kiện

Bạn có thể sử dụng các loại phụ kiện với gam màu trung tính như ghi, xám, màu kem, xanh nhạt, màu be để làm hài hòa màu sắc giữa màu của tủ bếp gỗ tự nhiên và màu trắng chủ đạo của căn bếp.

3. Biến nhà bếp thành không gian nghệ thuật

Nếu cảm thấy căn bếp màu trắng với tủ bếp màu gỗ tự nhiên có phần đơn điệu, hãy truyền sức sống cho căn bếp của bạn bằng cách biến nó thành một không gian nghệ thuật. Một bộ sưu tập đĩa màu, tranh ảnh cùng chủ đề, những tấm bưu thiếp nhỏ xinh, một vài cuốn sách hay bảng ghi nhớ cá tính sẽ là điểm nhấn đáng giá cho căn bếp của bạn.

trang-tri-phong-bep-mau-trang-voi-tu-bep-go-tu-nhien-2

4. Sử dụng tủ bếp cùng màu với sàn nhà

Khi tủ bếp gỗ tự nhiên và sàn nhà có màu sắc tương đồng, đó sẽ là gam màu nền để bạn thỏa sức trang trí, sử dụng các thiết bị, vật dụng, phụ kiện trang trí màu sắc khác để tạo điểm nhấn nổi bật trên đó. Ngoài ra, điều này cũng giúp không gian căn bếp trở nên rộng rãi và có chiều sâu hơn, và là một giải pháp thông minh dành cho những căn bếp có diện tích nhỏ.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015