tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Trang trí phòng bếp cực đẹp với phụ kiện chỉ từ 10000 đồng

Bạn muốn trang trí lại nhà bếp thật đẹp và cuốn hút? Bạn đang tìm kiếm phụ kiện đáng yêu để căn bếp nổi bật hơn? Tủ bếp Sky xin giới thiệu đến bạn những món phụ kiện trang trí nhà bếp cực đẹp, giá cực rẻ chỉ từ 10000 đồng.

1. Khăn trải bàn đa năng

trang-tri-phong-bep-cuc-dep-voi-phu-kien-chi-tu-10000-dong-1

Được gọi là “khăn trải bàn” nhưng chất liệu của nó không phải bằng vải mà là giấy cao cấp giúp bạn dễ dàng cuộn lại và cất đi thật gọn dàng. Bạn có thể sử dụng những chiếc khăn trải bàn này vào nhiều mục đích như: trang trí bàn ăn, tủ lạnh, tủ để dụng cụ nhà bếp,… Giá của món đồ trang trí này chỉ khoảng 10.000 đồng.

2. Những chiếc nồi cực đáng yêu

trang-tri-phong-bep-cuc-dep-voi-phu-kien-chi-tu-10000-dong-4

Thay vì sử dụng những chiếc nồi đơn điệu không có họa tiết trang trí, bạn hãy thử sử dụng những chiếc nồi men, nồi gốm nhiều màu sắc rực rỡ và họa tiết đáng yêu. Những chiếc nồi này có giá khoảng 35.000 đồng. Đảm bảo các bé nhà bạn sẽ thích mê những chiếc nồi này đấy.

3. Tấm lót đồ nhiều màu sắc

trang-tri-phong-bep-cuc-dep-voi-phu-kien-chi-tu-10000-dong-3

trang-tri-phong-bep-cuc-dep-voi-phu-kien-chi-tu-10000-dong-2

Thay vì đựa trực tiếp đồ dùng lên bàn ăn, bạn hãy thử sử dụng những tấm lót đồ hình bông hoa với những màu sắc sặc sỡ bắt mắt. Chúng vừa có tác dụng tránh cho bàn kính bị quá nóng hoặc va đập mạnh, vừa có tác dụng tô điểm cho nhà bếp trở nên tươi tắn cuốn hút đối với cả trẻ nhỏ và người lớn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng nó để gắn lên tủ bếp, tường nhà đấy nhé.

4. Sử dụng bát đựng nước chấm ngộ nghĩnh

trang-tri-phong-bep-cuc-dep-voi-phu-kien-chi-tu-10000-dong-6

Những bát nước chấm hình con cá ngộ nghĩnh như trong ảnh trên có giá chỉ khoảng 12.000 đồng một chiếc. Tuy nhiên sự ngộ nghĩnh mới lạ của nó sẽ thay thế cho những chiếc bát chấm thông thường và giúp cho bàn ăn sinh động hơn.

5. Bát bảy sắc cầu vồng

trang-tri-phong-bep-cuc-dep-voi-phu-kien-chi-tu-10000-dong-7

Nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn càng nên sắm những chiếc bát bảy sắc cầu vồng này. Các bé đặc biệt yêu thích màu sắc rực rỡ nên những chiếc bát này sẽ làm các bé thích thú với những bữa ăn hơn còn căn bếp của bạn cũng trở nên đẹp mắt và cuốn hút hơn. Món phụ kiện trang trí nhà bếp này cũng có giá chỉ khoảng 10.000 đồng.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015