tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Trang trí phòng bếp hiện đại, ấm áp với đèn chiếu sáng

Bạn không cần phải đến nhà hàng để có bữa tối lãng mạn và không gian đẹp, chỉ cần một chút sáng tạo, bạn có thể trang trí phòng bếp của mình không gian lãng mạn  giúp các thành viên trong gia đình trở nên gần gũi với nhau hơn với đèn chiếu sáng.

Không chỉ đơn thuần sử dụng một bóng đèn sợi tóc như ngày xưa, đèn dùng cho phòng bếp có rất nhiều loại, lựa chọn loại đèn cần dựa vào kích thước và mục đích sử dụng của không gian phòng ăn, cũng như xác định rõ khu vực nào cần phải tập trung chiếu sáng nhất.

trang-tri-phong-an-hien-dai-am-ap-voi-den-chieu-sang-1

Đèn lồng chất liệu vải phù hợp giúp không gian phòng ăn thêm phần ấm cúng, lãng mạn hơn

trang-tri-phong-an-hien-dai-am-ap-voi-den-chieu-sang-2

Đèn tường phá cách tạo điểm nhấn độc đáo, ấn tượng cho gian phòng ăn.

Một trong những loại đèn phổ biến nhất dành cho phòng ăn là đèn trần với nhiều loại để lựa chọn như đèn trần nổi, đèn âm trần. Hay đơn giản hơn, bạn có thể dùng chiếc đèn huỳnh quang thông thường.

trang-tri-phong-an-hien-dai-am-ap-voi-den-chieu-sang-4

Đèn trang trí làm điểm nhấn cho phòng ăn.

 Ngoài việc chiếu sáng, những hệ thống đèn led, đèn lon vừa nhằm mục đích trang trí vừa tiết kiệm điện cho căn bếp hiện đại. Ở khu vực bàn ăn việc lắp đèn treo thả xuống là sự lựa chọn tối ưu. Khi bố trí thiết bị chiếu sáng, cần chú ý đến sự hài hòa giữa kiểu dáng, màu sắc ánh sáng với các vật dụng trong gian bếp như màu tường, ván sàn, tủ bếp… giúp làm nổi bật lên không gian sống động cho phòng bếp.

trang-tri-phong-an-hien-dai-am-ap-voi-den-chieu-sang-5

Bàn ăn đặt ở vị trí gần cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên

Ngoài ánh sáng của đèn bạn cũng nên tận dụng ánh sáng thiên nhiên, nên đặt bàn ăn ở vị trí gần cửa sổ, hay gần giếng trời… để có ánh sáng cho phòng ăn đủ và đẹp nhất.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015