tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Tìm hiểu về đặc điểm của tủ bếp Laminate

Laminate là vật liệu bề mặt có khả năng chịu nước, chịu lửa, đa dạng về màu sắc vân hoa với nhiều tính năng ưu việt, laminate được sử dụng để đóng tủ bếp, dùng để trang trí bề mặt thay cho gỗ tự nhiên.

Tủ bếp Laminate được làm từ gỗ công nghiệp và bề mặt được dán bằng laminate, vậy loại tủ bếp này có những đặc điểm gì? Cùng Tủ bếp Sky tìm hiểm về loại tủ bếp laminate này nhé!

Trong thi công thiết kế tủ bếp, các vật liệu được sử dụng làm bề mặt của gỗ công nghiệp gồm: MFC (Melamine), sơn bệt, veneer, laminate và Acrylic thì laminate được đánh giá là vật liệu nổi trội nhất bởi nó sở hữu đặc tính: chịu nước, chịu lửa, chịu ăn mòn, chịu tàn thuốc, chịu nước, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện, màu sắc vân hoa phong phú.

Đặc điểm của tủ bếp Laminate

Xét về mặt thẩm mỹ: Tủ bếp laminate có nhiều loại bề mặt từ dạng sần tới bóng mịn, từ màu vân gỗ tới đơn sắc, cũng có loại giả nỉ, giả nhôm xước… Ngoài ra còn có màu ánh nhũ, 3D hay hoa văn thiết kế theo mẫu riêng.

Tủ bếp Laminate

Tủ bếp Laminate

Màu vân gỗ là màu được nhiều người dùng ưa chuộng bởi nó giống bề mặt của gỗ thật và vân gỗ có kích thước đều nhau. Với màu gỗ tương đồng gỗ tự nhiên tạo cảm giác ấm áp cho không gian.

Tủ bếp laminate bằng gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường, đa dạng mẫu mã, thiết kế hiện đại, tuy nhiên vì đây là vật liệu mới nên ít đơn vị sản xuất tại Việt Nam và giá thành cao hơn vật liệu khác.

Hiện tại Tủ bếp Sky đang thiết kế và cung cấp tủ bếp laminate với chất liệu cao, đa dạng chủng loại, mẫu mã, quý khách hàng có thể đặt thiết kế theo yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết cũng như cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi hoặc tới showroom để tham khảo sản phẩm.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015