tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất với tủ bếp Laminate

Tủ bếp có thể chiếm đến hơn 30% ngân sách thiết kế nội thất trong mỗi căn bếp. Quả là một con số đáng kế đúng không nào. Nếu bạn muốn giảm bớt chi phí này xuống, hãy tham khảo các loại tủ bếp thay thế như tủ bếp Laminate. Đây là mẫu tủ bếp đẹp nhưng có chi phí thấp hơn đáng kể so với những mẫu tủ bếp khác.

tiet-kiem-chi-phi-thiet-ke-noi-that-voi-tu-bep-laminate-2

Laminate là một loại vật liệu tổng hợp được phủ lên bề mặt những tấm ván làm bằng gỗ ép. Có 2 loại được sản xuất từ 2 cách ép gỗ đó là ép bằng áp suất cao và thấp. Laminate sản xuất bằng áp suất cao có chất lượng tốt hơn và được đặt tên là Formica và Pionite. Những tấm gỗ công nghiệp Laminate được sản xuất bằng cách phủ vật liệu tổng hợp trên tấm gỗ ép hoặc MDF. Bằng cách này, các đường nối màu nây trên tấm gỗ ép vẫn được nổi lên, nhìn khá giống đường vân của gỗ tự nhiên. Loại gỗ này có thể được sử dụng để làm cánh cửa, bàn, tủ bếp,…

tiet-kiem-chi-phi-thiet-ke-noi-that-voi-tu-bep-laminate-4

Loại gỗ Laminate sản xuất bằng áp suất thấp, có chất lượng và chi phí thấp hơn. Tuy nhiên loại gỗ này lại phù hợp để làm cánh tủ bếp bởi nó có độ bóng cao và màu sắc đa dạng.

tiet-kiem-chi-phi-thiet-ke-noi-that-voi-tu-bep-laminate-3

 

Những ưu điểm của tủ bếp Laminate:

– Chi phí thấp: đây là một trong những lợi thế nổi bật của tủ bếp Laminate

– Độ bền cao: Laminate là một vật liệu bền nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với gỗ tự nhiên.

– Không cong vênh: mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp này sẽ không bị cong vênh theo thời gian sử dụng như gỗ tự nhiên

– Chống phai màu tốt: không chỉ có độ hiển thị đúng màu sắc cao, tủ bếp Laminate còn giữ rất tốt. Laminate cũng có sẵn một loạt các màu sắc, hoa văn và kiểu dáng, do đó, nó có thể được sử dụng cả trong nhà bếp truyền thống và hiện đại, tùy thuộc vào phong cách cụ thể của bạn.

tiet-kiem-chi-phi-thiet-ke-noi-that-voi-tu-bep-laminate-1

Mặc dù tủ bếp gỗ Laminate rất đa dạng về kiểu dáng, phong cách nhưng nó phù hợp nhất để thiết kế nội thất cho nhà bếp hiện đại vì nó mang đến độ bóng cao, màu sắc tươi tắn rất đẹp mắt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tủ bếp có chi phí thấp, bền đẹp và hiện đại thì tủ bếp Laminate là một lựa chọn tuyệt vời dành cho thiết kế nhà bếp của bạn.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015