tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Thiết kế tủ bếp tiết kiệm tối đa không gian diện tích

Phòng bếp của người Việt tương đối nhỏ, lại chứa quá nhiều vật dụng làm bếp khiến không gian bếp luôn chật chội và bừa bãi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu thiết kế tủ bếp dưới đây:

Tủ bếp âm tường

tu-bep-am-tuong

Tủ âm tường là ý tưởng thiết kế tủ bếp hiện đại vô cùng thông minh mà mọi đình có thể ứng dụng để tiết kiệm không gian một cách đáng kể. Mọi thực phẩm, đồ dùng và dụng cụ nấu ăn có thể giấu một cách gọn gàng trong những chiếc tủ bếp âm tường giống như bức vách tường phẳng mà không hề tốn một chút diện tích nào.

Tủ di động dưới gầm bếp

tu-di-dong-duoi-gam-bep

Hãy tận dụng khoảng trống dưới gầm bàn thay vì lãng phí như hiện tại bằng cách để thêm một chiếc tủ bếp di động. Khi cần sử dụng, chỉ cần kéo ra và khi không sử dụng chỉ cần đẩy nhẹ vào gầm bàn. Với ý tưởng thông minh này bạn sẽ có một khoảng không gian cho căn bếp gọn gàng, rộng rãi hơn. Đặc biệt, chiếc tủ bếp di động này có thể biến thành đảo bếp nhỏ vô cùng tiện ích.

Thiết kế nhiều ngăn kéo dưới gầm bếp

thiet-ke-nhieu-ngan-keo-duoi-gam-bep

Ngoài tủ di động, không gian bên dưới gầm bếp có thể được sử dụng cho các ngăn kéo. Việc thiếu chỗ để các dụng cụ cũng khiến cho phòng bếp nhỏ hơn vì quá nhiều đồ đạc. Các ngăn kéo này giúp bạn có thể phân chia và để các đồ dùng theo từng ngăn, từng khu, điều này vừa giảm sự bừa bãi cho căn bếp mà khi lấy dồ dùng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chọn tủ bếp đa chức năng

chon-tu-bep-da-chu-nang

Để nhà bếp có cảm giác rộng rãi hơn điều quan trọng nhất là càng ít đồ đạc càng tốt. Vì vậy, hãy chọn những vật dụng đa chức năng để tiết kiệm không gian. Chẳng hạn như chiếc thớt được khéo léo thiết kế cùng tủ để đồ có thể kéo ra kéo vào vô cùng thuận tiện.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015