tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Thiết kế tủ bếp nhỏ xinh cho không gian phòng bếp nhỏ

Đối với những ngôi nhà có diện tích vừa phải hay chật hẹp, nếu bài trí phù hợp sẽ tạo ra một không gian sống tuyệt vời. Những kiểu thiết kế bếp dưới đây sẽ biến không gian bếp thành một nơi khiến bà nội trợ nào cũng mê.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo và chiêm ngưỡng những mẫu tủ bếp đẹp ấn tượng dưới đây bạn nhé!

Bếp trắng và tối đa khu lưu trữ

Thiết kế tủ bếp

Nếu phòng bếp nhà bạn có diện tích khiêm tốn, bạn có thể lên kế hoạch cho việc “mở rộng” diện tích trong phạm vi cho phép. Với màu sắc chủ đạo là trắng, kết hợp tường ghi nhạt, bàn đá nhân tạo lấy tông màu gỗ mộc vừa là điểm nhấn cho bếp vừa kết hợp làm bàn soạn.

Bếp đồng quê mộc mạc với màu sắc trung tính

Bếp đồng quê mộc mạc với màu sắc trung tính

Màu sắc đơn giản không quá 3 màu kết hợp. Màu trung tính làm nền chủ đạo. Tủ bếp dưới có các ngăn và có cánh tủ. Phía trên là các kệ mở vừa sử dụng thuận tiện, thông thoáng, dễ tìm kiếm và kết hợp trang trí.

Bếp nhỏ bố trí dọc tường

Bếp nhỏ bố trí dọc tường

Nên thiết kế bếp bám dọc tường để tối đa hóa không gian. Bếp dài 3m vừa đủ đảm bảo lưu trữ đồ làm bếp, bồn rửa, lò nướng, bếp nầu. Kiểu bếp này nên sử dụng gỗ sơn màu kem, tường và lát sàn ghi xám.

Nhà bếp đồng quê màu trắng

Nhà bếp đồng quê màu trắng

Bếp đồng quê này với phong cách đơn giản, tinh tế. Màu trắng chủ đạo nên tủ trên sẽ đóng kịch trần, vừa tạo khu lưu trữ đồ tối đa vừa tạo không gian liền mạch. Chiếu sáng gồm các đèn đặt dưới tủ trên và trong các ngăn tủ để thao tác thuận tiện.

Bếp màu trắng – đen truyền thống

Bếp màu trắng – đen truyền thống

Căn bếp đơn sắc, đơn giản chỉ là bếp trắng, bàn đá đen đã mang lại cho khu vực bếp chữ U một tổng thể nhỏ gọn và sạch sẽ.

Bếp nhỏ với gạch mosaic

Bếp nhỏ với gạch mosaic

Tủ bếp và mặt đá sử dụng màu sẫm kết hợp với ánh sáng mạnh có chủ điểm. Lúc đó hiệu quả của việc sử dụng gạch mosaic cho trang trí tường sẽ phát huy hiệu quả. Đó là tạo ảo giác nhân đôi không gian bếp nhỏ hình chữ L này.

Bếp nhỏ với không gian đa năng

Bếp nhỏ với không gian đa năng

Bếp này lấy sắc trắng làm nền chủ đạo. Tủ trên được đẩy lên sát trần với thiết kế tạo cảm giác liền mạch, mở rộng và để lưu trữ các đồ ít được sử dụng. Một quầy bar ăn sáng kết hợp bàn soạn, nơi sơ chế đồ, chậu rửa. Bên dưới quầy tận dụng làm kho chứa đồ thường xuyên sử dụng cho nhà bếp.

Bếp nhỏ gọn với ngăn chia không gian

Bếp nhỏ gọn với ngăn chia không gian

Với bếp có diện tích nhỏ bạn không nên tạo không gian đóng kín. Đồ dùng cho nhà bếp nên đơn giản hết sức có thể, đồng thời kết hợp các kệ mở để tạo không gian liên kết, vay mượn, ví dụ như một chiếc kệ bày sách nấu ăn, đèn vừa để trang trí vừa ngăn chia không gian. Kiểu bếp này khu vực thao tác bếp chỉ cần 2m2 là đảm bảo.

Bếp nhỏ trắng – đỏ cho không gian thiếu sáng

Bếp nhỏ trắng – đỏ cho không gian thiếu sáng

Nếu bếp quá nhỏ lại nằm ở khu vực thiếu sáng tự nhiên trầm trọng trong căn hộ của bạn. Bạn nên tạo ánh sáng nhân tạo bằng mảng trần chiếu sáng tạo cảm giác tự nhiên từ phía trên. Mảng bếp đỏ trên nền tường trắng sẽ tạo một căn bếp cá tính.

Hy vọng với những gợi ý thiết kế tủ bếp nhỏ gọn ở trên, quý khách sẽ chọn cho mình được mẫu tủ bếp phù hợp với không gian nhỏ nhà mình.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015