tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Thiết kế tủ bếp Laminate đẹp, tiện nghi

Ngày nay, thiết kế tủ bếp không đơn giản chỉ là để vật dụng nấu nướng hoặc nơi nấu ăn mà còn phải đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ cho không gian bếp.

Thiết kế bếp tỉ mỉ , chi tiết, vật liệu hiện đại, tủ bếp phải đảm bảo trên dưới đồng bộ với bề mặt cánh là gỗ công nghiệp phủ Laminate vân gỗ màu nâu sáng. Đây là màu sắc được ưa chuộng rất nhiều ở các nước phương Tây vì tính hiện đại và dễ dàng phối hợp nội thất. Cánh tủ thiết kế đơn giản phẳng thẳng, hệ tủ trên dưới không tay nắm cách tân theo xu hướng mới nhất được rất nhiều bà nội trợ yêu thích.

Không gian bếp sinh động hơn vì những ngăn tủ mở trưng bày vật dụng mang tính trang trí. Một số vị trí kệ, tủ bếp sử dụng cánh vật liệu gỗ Laminate trơn, màu nâu sáng, đảm bảo gam màu đồng bộ mà không gây nhàm chán cho căn bếp của gia đình như những kiểu tủ bếp truyền thống, giúp không gian sống của bạn thêm sang trọng, hiện đại.

Hãy gọi cho chúng tôi – Tủ bếp Sky khi có nhu cầu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp hay cần tư vấn về tủ bếp, chất liệu tủ bếp…để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về nội thất.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015