tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Thiết kế tủ bếp hiện đại và tiện dụng cho không gian hẹp

Thiết kế tủ bếp hiện đại và tiện dụng là điều mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn. Tuy nhiên với những diện tích rộng là điều không cần bận tâm, còn với những diện tích hẹp để tủ bếp vừa tiện dụng lại vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ là điều quan trọng.

Hãy tham khảo những gợi ý Thiết kế tủ bếp hiện đại và tiện dụng cho không gian hẹp của chúng tôi dưới đây, để áp dụng cho không gian bếp nhà mình phù hợp bạn nhé!

Hệ tủ bếp ẩn trong phòng bếp nhỏ

thiet-ke-tu-bep-hien-dai-va-tien-dung-1

Phòng bếp nhỏ được bài trí ngay gần cửa ra vào và được giấu đi bằng hệ thống cửa xếp, chính là giải pháp hữu hieuejtrong thiết kế tủ bếp cho nhà bếp nhỏ, đảm bảo vừa mang tính hiện đại, mới lạ vừa nới rộng không gian.

Phòng bếp nhỏ và thanh lịch

thiet-ke-tu-bep-hien-dai-va-tien-dung-4

Nhỏ không phải là vấn đề khiến bạn phải e ngại khi lựa chọn phong cách thiết kế tủ bếp phù hợp cho phòng bếp của mình. Gam màu xanh mát mắt khiến cho phòng bếp nhỏ trở nên thanh lịch và sang trọng hơn rất nhiều.

Sử dụng tủ xếp chồng cho phòng bếp nhỏ

thiet-ke-tu-bep-hien-dai-va-tien-dung-3

Khi thiết kế phòng bếp cho nhà nhỏ, có thể tận dụng tất cả khoảng trống sử dụng những chiếc tủ xếp chồng lên nhau để có thể tiết kiệm tối đa diện tích. Hãy sử dụng chiếc tủ bếp kịch trần để lưu trữ và trưng bày vật dụng mà bạn ít sử dụng đến. Phòng bếp sẽ  gọn gàng hơn rất nhiều đấy.

Nhân đôi không gian phòng bếp nhỏ

thiet-ke-tu-bep-hien-dai-va-tien-dung-2

Nếu phòng bếp của bạn quá chật hẹp, hãy tìm đến biện pháp “nhân đôi” không gian. Phòng bếp với những chiếc cửa tủ mặt gương, đánh lừa thị giác sẽ làm  không gian trở nên rộng hơn rất nhiều

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015