tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Thiết kế tủ bếp có bàn đảo đẳng cấp và sang trọng

Thiết kế tủ bếp hiện đại thường có kết cấu kiểu dáng chữ L, chữ I đơn giản và tiết kiệm diện tích, tuy nhiên đó chỉ mà những không gian bếp chật hẹp, còn vớ những căn bếp có diện tích rộng, thiết kế tủ bếp còn được tăng thêm tính độc đáo, tiện nghi và đẳng cấp bằng bàn đảo, phục vụ được nhu cầu sử dụng sang chảnh khi bạn muốn thưởng thức rượu, đón tiếp bạn bè hoặc thư giãn….

mau tu bep dep

Thiết kế tủ bếp có bàn đảo đẳng cấp và sang trọng

Bếp và phòng ăn trở thành khu vực liên thông nằm ngay ở tầm nhìn khi bạn bước chân vào nhà, có những căn hộ còn được thiết kế phòng bếp và bàn ăn ngay ở lối ra vào sau đó mới đến phòng khách, vậy thì không có lý do gì để ta không đầu tư cho căn bếp trở nên sang trọng và đẳng cấp như mong muốn.

“Bếp đón khách” là một cách nói xu hướng trang trí mở hiện nay khi phòng bếp không nằm trong giới hạn những bức tường và khuất sau cánh cửa, mà ngày nay để hợp với phong cách thời thượng, ngồi ở phòng khách ta có thể quan sát toàn bộ mọi không gian sinh hoạt chung và chiêm ngưỡng phòng bếp đẹp tiện nghi.

Chính vì vậy, hiện nay xu hướng thiết kế tủ bếp có bàn đảo rất được nhiều khách hàng yêu thích, thêm một góc bàn đảo gắn liền với quầy bar mini đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng, bạn sẽ yêu thích góc nhỏ trong căn bếp và sử dụng chúng thường xuyên hơn cho nhiều mục đích khác nhau.

thiet ke tu bep co ban dao-2

Tủ bếp có bàn đảo bằng chất liệu gỗ công nghiệp

Không riêng gì tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên mới có thể đáp ứng yêu cầu sang trọng, thẩm mỹ mà ngày nay tủ bếp gỗ công nghiệp cũng có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cần thiết của chiếc tủ bếp thông minh – hiện đại – sang trọng cho quý khách, với đầy đủ mẫu mã, màu sắc.

Thông tin chi tiết về mẫu tủ bếp đẹp có bàn đảo, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tại Tủ bếp Sky.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015