tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Thiết kế nhà bếp nhỏ gọn gàng và khoa học

Sở hữu thiết kế nhà bếp với không gian nhỏ xinh là điều nhiều người mong muốn, tuy nhiên cần yêu cầu có cách bài trí thật sáng tạo để căn bếp trở nên gọn gàng và khoa học ? Những gợi ý Thiết kế nhà bếp nhỏ gọn gàng và khoa học dưới đây sẽ giúp bạn làm như thế nào để căn bếp được như rộng ra với chính không gian  nhỏ bạn đang sở hữu.

Đánh lừa thị giác

thiet-ke-nha-bep-nho-gon-gang-va-khoa-hoc-2

Để tạo cảm giác không gian không gian rộng rãi thì chúng ta có thể treo những vật dụng nhà bếp nhỏ gọn trên tường, nổi bật hơn bằng những vật dụng màu sắc làm điểm nhấn cho không gian.

Tận dụng ánh sáng

Ánh sáng phải dung hòa với trần nhà và các bức tường, tốt nhất nên chọn gam màu sắc nhạt dần, nhưng đều các bức tường nhà bạn phần lớn bao phủ gạch, bạn cũng có thể chọn một vật liệu phản chiếu lại bức tường như thủy tinh, gạch men bóng hay thậm chí các tấm gạch lớn có hình màu sắc. Chắc chắn căn bếp sẽ thật sự nổi bật

Bài trí bếp khoa học

Các thiết bị quan trọng như nồi, bồn rửa và tủ lạnh, nên được bố trí thành một hình tam giác để dễ dàng lấy vật dụng khi cần sử dụng. Tránh để thành đường dài. Ý tưởng tiêu điểm cho thiết kế nàh bếp nhỏ chính là vị trí đặt tủ bếp hợp lý.

Thiết kế cửa sổ bếp

thiet-ke-nha-bep-nho-gon-gang-va-khoa-hoc-1

Nên sử dụng cửa sổ trượt kéo cho căn bếp nhỏ, vì chúng ta có thể dễ dàng mở và che giấu nó bằng bức tranh hoặc trang trí hoa trên cửa.

Tạo không gian mở

Nếu bạn muốn tạo ra không gian được ngăn bởi hai phòng mà không làm căn phòng hẹp đi, bạn có thể đặt một tấm ván gỗ năm làm cái bàn ngăn hai phòng sẽ tạo cảm giác cho căn phòng được rộng ra mà vẫn chia được không gian của phòng. Đó giống như thủ thuật đánh lừa thị giác của bạn.

Tận dụng không gian

Đối với những không gian nhà bếp nhỏ, nên sử dụng tủ kính gắn tường bếp trong suốt để tạo không gian rộng hơn cho căn bếp nhỏ.

Tủ kính sẽ tạo cho không gian bếp bớt ngột ngạt, thêm tươi mới và hiện đại cho căn bếp nhỏ của bạn.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015