tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người mệnh Mộc sẽ giúp tăng tài lộc và may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủ mệnh Mộc. Những người thuộc mệnh này thường có tính cách nhiệt tình, cởi mở, ngay thẳng, thích hướng ngoại, yêu thích thiên nhiên và ưa khám phá. Mộc còn tượng trưng cho thế giới cây cỏ, năng lượng được sinh ra từ đây có tính sôi nổi, mềm mại, luôn phấn đấu không ngừng.

Hướng nhà bếp tốt nhất cho người mệnh Mộc sẽ là hướng Đông, Nam và Đông Nam

Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người mệnh Mộc gặp may mắn

1. Màu sắc phù hợp

Theo nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, gam màu thuộc mệnh Thủy như xanh dương, xanh nước biển đều có thể ứng dụng vào thiết kế căn bếp cho gia chủ mệnh Mộc.

thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc phừ hợp nhất với sắc xanh lá, xanh dương hoặc kết hợp với các màu nâu chocolate, nâu cà phê

Gam màu chủ đạo của mệnh Mộc là các sắc xanh lá, xanh nhạt, xanh lam. Ngoài ra những gam màu nâu, màu cà phê, màu chocolate cũng rất hợp mệnh mà lại khiến cho không gian nhà trở nên ấm cúng hơn. Sử dụng màu nâu cà phê để thiết kế tủ bếp, nhấn nhá thêm những chi tiết màu xanh lam dịu dàng, bạn sẽ bất ngờ với hiệu ứng thẩm mỹ này.

Kim khắc Mộc vậy nên bạn tránh sử dụng các màu của mệnh Kim như trắng, vàng , các sắc ánh kim.

2. Đồ trang trí phòng bếp phù hợp với người mệnh Mộc

Các vật liệu phù hợp nhất để trang trí cho gian bếp nên có nguồn gốc từ tự nhiên, mộc mạc, giản dị như đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh , đồ dùng có hoa văn cành lá hay họa tiết trang trí uốn lượn mềm mại. Những vật liệu này đều tạo sự ấm cúng, thân thiện và gần gũi cho không gian. Để tránh sự đơn điệu nếu chỉ trang trí màu mộc, bạn có thể khéo léo kết hợp thêm với màu xanh dương, màu lá non, màu nâu nhạt để tạo điểm nhấn thu hút.

3. Hình dáng vật dụng trang trí trong bếp

Những vật dụng trang trí, tủ bếp, ngăn kéo… nên có hình dáng dài, hình chữ nhật, kèm họa tiết sọc đứng là những hình dáng phù hợp với gia chủ mạng Mộc. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo thêm 1 khoảng cây xanh cho gian bếp thêm tự nhiên hoặc đặt 1 bể cá cảnh giữa vách ngăn phòng khách và phòng bếp để không gian thêm sống động.

Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Trang trí thêm bể cá vào không gian ngăn cách giữa phòng bếp và phòng khách

Với những chia sẻ về việc thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người mệnh Mộc trên đây, hi vọng rằng bạn có thể ứng dụng một cách linh hoạt vào việc thiết kế không gian nhà để đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm :

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015