tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Thiết kế nhà bếp để hợp phong thủy

Ngày nay căn bếp không đơn thuần chỉ là nơi nấu nướng mà còn có ý nghĩa nuôi dưỡng, duy trì cuộc sống và đem lại sự giàu có thịnh vượng. Vì vậy khi thiết kế tủ bếp ngoài tiêu chí đẹp, hiện đại còn cần yếu tố hợp phong thủy cho ngôi nhà nữa.

Thma khảo bải viết dưới đây, để có được thiết kế tủ bếp phù hợp phong thủy nhất cho gia đình:

1. Tủ bếp không nên để gần cửa ra vào (kể cả cửa trước hoặc cửa sau) vì đó là nơi năng lượng phong thủy dễ thoát ra ngoài.

2. Thực phẩm sử dụng hàng ngày là nguồn cung cấp năng lượng, nuôi sống cơ thể. Vì vậy cần phải sắp xếp chúng thật hài hòa trong phòng bếp, tạo ra một dòng năng lượng cân bằng, để những thực phẩm này có hiệu quả cao nhất.

thiet ke tu bep

Thiết kế nhà bếp để hợp phong thủy

3. Nên đặt một đĩa trái cây, bình hoa hay cây xanh trên bàn ăn, cửa sổ hoặc một nơi thích hợp trong phòng bếp, vì hoa tươi góp phần giúp năng lượng trong phòng bếp mạnh thêm.

4. Màu sắc có vai trò rất quan trọng, vì vậy nên chọn phòng bếp có màu sắc pha trộn phù hợp.Màu vàng là màu được nhiều gia chủ chú trọng bởi mang đến phong thủy tốt nhất, thể hiện sự thịnh vượng, mạnh mẽ.

5.  Bếp ăn nên có mức độ sáng phù hợp,để đảm bảo được sự thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ. Một căn bếp có phong thủy tốt là căn bếp đơn giản, gọn gàng, tránh sắp xếp quá nhiều các vật dụng. Vì vậy, căn bếp luôn phải được dọn dẹp, những vật dụng không cần thiết cần được loại bỏ.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015