tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Thiết kế bếp nhỏ và ấn tượng cho không gian chật hẹp

Không gian bếp nhỏ, chật hẹp, khiến bạn không biết nên thiết kế tủ bếp thế nào cho vừa phù hợp với diện tích, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu tủ bếp đẹp dưới đây để lựa chọn cho mình những mẫu tủ đẹp và hợp lý nhất.

Phòng bếp chỉ trong 1 chiếc tủ

Nhìn mẫu tủ bếp gỗ này, có thể bạn hình dung ra đây là một chiếc tủ bếp hay bàn làm việc. Tuy nhiên, nó lại hoàn toàn là chiếc tủ bếp hiện đại lý tưởng cho những căn hộ có diện tích chật hẹp. Bếp được làm từ gỗ và đá tự nhiên với 2 bếp từ cảm ứng, bồn rửa với vòi nước thông minh, tủ lạnh mini và 2 ngăn kéo rộng rãi để lưu trữ đồ dùng.

phong bep nho-1

Bếp kiêm bàn ăn

Tủ bếp được thiết kế đơn giản, với một khu bếp nấu tiện dụng và cộng thêm một bàn ăn dành cho 4 người. Chiếc bếp còn có nhiều ngăn nhỏ dành cho việc lưu trữ gọn gàng hơn rất nhiều.

phong bep nho-2

Bếp tùy biến

Sự tùy biến là một yếu tố rất quan trọng trong thiết kế tủ bếp. Căn bếp này là một ví dụ điển hình của việc tùy biến khi nó cho phép người dùng tùy chỉnh theo nhu cầu nấu ăn của họ.

phong bep nho-3

Bếp 1m² tiện nghi

Chỉ chiếm diện tích 1m2  của căn phòng và được cấu tạo từ 2 khối riêng biệt. Mẫu tủ bếp tiện dụng này có thể tạo thành một khu vực nấu ăn rộng rãi.

phong bep nho-4

Bếp ẩn đẹp như tranh tường

Toàn bộ chức năng của chiếc bếp này được thiết kế ẩn trong tường, cực kỳ nhỏ gọn. Nhìn bên ngoài nó giống như một bức tường, nhưng bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kéo những món nội thất bên trong ra để sử dụng. Căn bếp được thiết kế gồm: bàn ăn, hai chiếc ghế, đèn và các ngăn lưu trữ rộng rãi.

phong bep nho-5

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015