tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Thế nào là tủ bếp đẹp?

Thế nào là tủ bếp đẹp? – là thắc mắc chung của rất nhiều người khi đang muốn lựa chọn tủ bếp phù hợp với không gian bếp. Vậy tủ bếp đẹp là tủ bếp như thế nào, gồm những tiêu chí nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây:

tu bep dep

– Chất liệu gỗ

Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển có rất nhiều loại gỗ cho quý khách lựa chọn. Có thể lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên.

Mỗi chất liệu gỗ đều có những đặc tính riêng. Nếu gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng ấm cúng thì gỗ công nghiệp lại mang đến nét trẻ trung và hiện đại. Tùy thuộc vào nhu cầu , sở thích cũng như tài chính quý khách có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.

– Công năng sử dụng

Mỗi khách hàng đều có những mẫu tủ bếp thiết kế các công năng riêng theo ý mình. Có người chia thành nhiều ngăn tủ nhỏ để phân chia đồ dùng nhà bếp, có người chỉ cần những ngăn tủ lớn để cất dụng cụ nấu nướng…

– Kỹ thuật đóng sản phẩm

+ Ráp mộng giữa các thanh gỗ phải khéo léo không bị hở

+ Các rãnh soi phải sắc nét, đều tay,

+ Các khe của hai cánh khi đóng phải vừa khít hoặc có hở 1mm đều từ trên xuống

+ Màu sơn tủ phải đảm bảo sơn đẹp không quá bóng, không bị sần hay nổ sơn, nước sơn đều, mịn tay

Vậy tủ bếp đẹp không chỉ riêng màu sắc chất liệu gỗ mà còn phải phụ thuộc vào quá trình thiết kế, thi công tủ bếp của  thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Tủ bếp Sky để được tư vấn cụ thể hơn và lựa chọn những mấu tủ bếp chất lượng nhất.

 

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015