tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Thanh lịch và sang trọng với bếp màu trung tính

Ngày nay, trong thiết kế nội thất nhà bếp, những màu sắc trung tính có xu hướng ngày càng được ưa chuộng. Bởi bếp màu trung tính phù hợp với rất nhiều phong cách nội thất, từ cổ điển, đồng quê cho đến hiện đại.

Màu trung tính bao gồm cả các gam màu ấm áp và mát dịu. Các gam màu ấm áp bao gồm màu vàng cát, nâu đất, nâu nhạt, nâu cafe, màu be… Các gam màu mát dịu bao gồm màu trắng vỏ sò, trắng ngọc trai, màu kem, màu ghi, xanh nhạt…

Bếp màu trung tính khơi gợi cho con người cảm giác về sự thanh bình, dễ chịu. Tùy vào cách phối màu và các chi tiết nội thất như tủ bếp, bàn ăn, phụ kiện trang trí…, bếp màu trung tính có thể mang vẻ đẹp tinh tế, trang nhã hay mộc mạc, thô sơ.

Bếp màu trung tính thường khó lỗi thời, bởi các gam màu trung tính rất dễ kết hợp với các màu sắc khác, tạo nên nhiều phong cách nội thất nhà bếp khác nhau, và có thể làm nền cho các gam màu đậm và tươi sáng ơn, tạo điểm nhấn cho căn bếp. Ngoài ra, bếp màu trung tính khá phù hợp khi kết hợp với các vật liệu hiện đại như kính, kim loại, đồ nội thất bằng da, bóng…

Để cảm nhận rõ hơn sức hút của các gam màu trung tính, hãy cùng Tủ bếp Sky chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế bếp màu trung tính hiện đại, mang vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng dưới đây.

thanh-lich-va-sang-trong-voi-bep-mau-trung-tinh-1

thanh-lich-va-sang-trong-voi-bep-mau-trung-tinh-2

thanh-lich-va-sang-trong-voi-bep-mau-trung-tinh-3

thanh-lich-va-sang-trong-voi-bep-mau-trung-tinh-4

thanh-lich-va-sang-trong-voi-bep-mau-trung-tinh-5

thanh-lich-va-sang-trong-voi-bep-mau-trung-tinh-6

thanh-lich-va-sang-trong-voi-bep-mau-trung-tinh-7

thanh-lich-va-sang-trong-voi-bep-mau-trung-tinh-8

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015