tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Tạo không gian mở cho nhà chung cư

Cách tạo không gian mở phổ biến và hiệu quả nhất dành cho nhà chung cư, đó là kết hợp khéo léo giữa phòng khách và phòng bếp. Dưới đây là một số gợi ý của Tủ bếp Sky dành cho bạn.

Thiết kế số 1:

khong-gian-mo-cho-nha-chung-cu-1

Tông màu ghi trung tính kết hợp với màu trắng tạo cảm giác thanh lịch và sang trọng. Điểm nhấn màu đỏ và xanh dương nổi bật, xóa tan sự đơn điệu, thổi sức sống mới vào căn phòng.

 

Thiết kế số 2:

khong-gian-mo-cho-nha-chung-cu-2

Phòng khách, tủ bếp và bàn ăn được bố trí hài hòa, hợp lý trong một không gian diện tích khá khiêm tốn. Đồ nội thất chân thấp và góc cạnh tạo cảm giác gọn gàng, giúp không gian trở nên rộng mở hơn.

 

Thiết kế số 3:

khong-gian-mo-cho-nha-chung-cu-3

Với mẫu thiết kế nột thất này, diện tích căn nhà chung cư đã được tận dụng hết sức khéo léo. Không gian bếp và phòng khách được ngăn cách bởi một phần bức tường kết hợp với quầy bar mà không hề gây cảm giác chật hẹp gò bó.

 

Thiết kế số 4:

khong-gian-mo-cho-nha-chung-cu-4

Khu vực phòng khách, bàn ăn, tủ bếp được sắp xếp tuần tự và hợp lý với thiết kế mở. Ánh sáng đèn điện được sử dụng hiệu quả, khiến gian phòng trở nên thoáng đãng hơn cả về chiều rộng và chiều sâu.

 

Thiết kế số 5:

khong-gian-mo-cho-nha-chung-cu-5

Sử dụng màu sắc để phân chia khu vực cũng là một cách thường thấy khi thiết kế không gian mở cho nhà chung cư. Với 3 màu khác biệt mà vẫn đảm bảo hài hòa, khu vực phòng khách, bàn ăn và tủ bếp đã được phân chia rõ rệt.

Ngoài ra, bạn còn rất nhiều cách khác để tạo nên không gian mở cho nhà chung cư. Hãy liên hệ với Tủ bếp Sky để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015