tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Tân trang nhà bếp cuối năm đơn giản, tiết kiệm

Bạn đang có ý định “thay áo mới” cho căn bếp cũ kỹ của mình để đón chào năm mới, nhưng vẫn còn băn khoăn về những chi tiết cũng như ngân sách đưa ra để có được kết quả như mong muốn? Tham khảo những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tân trang nhà bếp thân yêu.

Ốp lại mặt bếp

tan-trang-nha-bep-2

Đá Granite luôn là một sự lựa chọn đáng được cân nhắc, nhưng để căn bếp có diện mạo mới, cần “phá cách” mặt bếp bằng một vật liệu khác ví dụ như đá cẩm thạch chẳng hạn.

Sử dụng cẩm thạch trong ốp mặt bếp, đòi hỏi sự bảo dưỡng kỹ lưỡng và chi phí cao hơn, nhưng sự tươi sáng, độ bền và giá trị mà nó mang lại cho căn bếp chắc chắn sẽ khiến gia chủ thích mê nó.

Thay màu cho tủ bếp

tan-trang-nha-bep-1

Xu hướng thiết kế tủ bếp được ốp bằng những loại thiết bị bếp phù hợp với tủ gỗ xung quanh cũng đang rất “hot” vì tính tiện lợi và tạo được cảm giác gần gũi với người sử dụng.

Thắp đèn cho bếp

tan-trang-nha-bep-3

Ánh sáng được xem như yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến không gian bếp, bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến tính thâm mỹ của toàn bộ căn bếp. Vì vậy đừng ngần ngại đầu tư cho nhà bếp một hệ thống ánh sáng tốt.

Để tạo nên sự sang trọng, bạn có thể lắp đặt một số bóng đèn mờ và bóng đèn dưới tủ bếp.

Chọn dụng cụ bếp tối giản

tan-trang-nha-bep-4

Nên chọn các dụng cụ và thiết bị nhà bếp có xu hướng tối giản để nơi này có độ thoáng. Hãy lưu ý khi sử dụng thêm một số vật như ngăn kéo ẩn, hộp đựng gia vị hay ngăn kệ che thùng rác,.. để giữ được tính thẩm mỹ cho căn bếp.

Đảm bảo “độ mở” của gian bếp

tan-trang-nha-bep-6

Những nhà thiết kế nội thất hàng đầu luôn ưu tiên việc tạo ra một không gian mở trong công việc cần làm khi tu sửa nhà bếp.

Ngày nay, gian bếp không chỉ đơn giản để nấu nướng, mà còn được tích hợp để trở thành khu vực ăn uống, giải trí, nơi sinh hoạt gia đình. Xu hướng phòng bếp tích hợp phòng ăn trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại, vì sự tiện lợi và cả không gian thông thoáng mà nó mang lại.

Bởi vậy, đừng ngần ngại khi quyết định thực hiện không gian mở cho gian bếp thân yêu mang phong cách hiện đại cho ngôi nhà của mình.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015