tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Tại sao nên lắp mặt đá cho tủ bếp không?

Với các loại tủ bếp thì mặt đá được xem là mặt tiền của tủ bếp không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ, mức độ an toàn của tủ bếp mà còn khiến bếp trở nên sạch sẽ hơn rất nhiều.

Mặt đá giúp tủ bếp an toàn sạch sẻ an toàn và sử dụng được lâu hơn. Với đặc tính chống thấm dễ lau chuồi thì mặt đá tủ bếp được cho là một giải pháp tuyệt vời giúp ngăn nước dầu mở nấu nướng tiếp xúc với tủ bếp nhất là với những thiết kế là tủ bếp gỗ.

Mặt đá có khả năng chịu lực và nhiệt cực tốt, không thấm nước, bền với các loại như chanh, muối nên rất thích hợp để thi công trong phòng bếp.

tai sao nen lap mat da cho tu bep, tu bep

Mặt đá tủ bếp vô số các mẫu mã màu sắc đa dạng, các hoa văn phong phú để bạn lựa chọn để thiết kế và thi công sao cho phù hợp nhất

Đá được hình thành từ tự nhiên nên hoàn toàn không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe, an toàn và thân thiện trong môi trường sống.

Mặt đá tủ bếp có khả năng thi công được trên những diện tích rộng. Độ cứng và bền của đá cho phép cắt nối mà không để lại vết nối. Sẽ không có những đường viền gạch men để bụi bẩn bám vào.

Qúy khách cần thông tin về đóng tủ bếp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015