tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Sửa sang nhà bếp cho túi tiền hạn hẹp

Bạn muốn thay tủ bếp mới, làm mới tủ bếp nhưng không đủ ngân sách. Hôm nay Tủ bếp Sky sẽ chia sẻ giúp bạn Mẹo làm mới tủ bếp cho ngân sách hạn hẹp dưới đây:

Sử dụng màu sắc cho không gian bếp

Căn bếp quá nhiều màu sắc nổi bật, sẽ khiến không gian trở nên rối mắt cho người nhìn vào. Nếu tường, sàn, nhà bếp có màu sắc khác biệt, thì lựa chọn những đồ nội thất khác như tủ bếp gỗ, bàn ăn nên chọn màu trung tính, tối giản để giảm hiệu ứng phân mảnh không gian.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn màu sặc sỡ để làm điểm nhấn cho căn bếp, nhưng chỉ nên chọn những điểm nhấn nhỏ, không phải mảng màu lớn sẽ làm cho không gian trở nên bí bách hơn.

lam moi tu bep voi ngan sach han hep

Thay đổi vị trí

Thay đổi vị trí là cách giúp bạn sở hữu một không gian mới hơn hay rộng hơn lúc trước. Giải pháp rất đơn giản chỉ cần hoán đổi vị trí của các đồ vật trước đây vào những vị trí hợp lý hơn hoặc loại bỏ những đồ vật thừa thãi không sử dụng, cất gọn những thứ có tần suất sử dụng thấp vào một góc kín.

Tận dụng đồ cũ

Bạn có thể biến một chiếc tủ nhỏ thành những ngăn kéo có kích thước và chức năng phù hợp với từng thiết bị nhà bếp mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Hay bộ bàn ghế yêu thích nhưng đã cũ, có thể tận dụng bằng cách sơn lại hoặc đánh vecni, bọc nỉ cùng tông màu với tổng hòa của căn bếp…để tạo thành hình dạng mới đồng thời đánh lừa cảm giác về không gian cho người bước vào. Rất tiết kiệm và sáng tạo phải không nào?

Gầm cầu thang và những góc nhỏ

Nếu bếp được đặt tại phần đệm của nhà, trong khoang cầu thang thì gầm cầu thang là nơi lý tưởng có thể tận dụng không gian nhiều nhất. Tại vị trí này, bạn có thể kê tủ lạnh hoặc một cái chạn bát hay một chiếc tủ dùng để cất các dụng cụ làm bếp như xoong nồi, chảo…

Tùy vào kích cỡ mà bạn bố trí chức năng phù hợp cho chúng và tất nhiên bạn cũng có thể phải mất một khoản đầu tư nho nhỏ để hiệu quả sử dụng cao hơn như đóng thêm 1 chiếc tủ, hay một chiếc kệ, giá treo nhỏ…

Bố trí lại ánh sáng

Ánh sáng góp phần tạo ra nhiều cảm xúc cho người sử dụng bếp. Ngoài sử dụng tại những vị trí cố định, bận nên trang trí thêm bằng các bóng đèn hắt công suất nhỏ dưới sàn nhà hay trên tường để tạo cảm giác không gian được mở rộng hơn

Với sáng tạo này, bạn không phải tốn kém chi ngân sách mà có thể tận dụng những vật dụng cũ như bình, lọ…để tạo nên những chiếc chao đèn ấn tượng, độc đáo.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015