tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Sai lầm khi thiết kế phòng bếp

Thiết kế phòng bếp đòi hỏi phải có óc thẩm mỹ cũng như sự tinh tế cao mới có thể mang đến không gian thẩm mỹ.Tuy nhiên trong quá trình thiết kế khó tránh khỏi những sai lầm căn bản khiến căn bếp ngày một lộn xộn, thiếu thẩm mỹ. Vậy nguyên nhân do đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây:

Lắp tủ bếp không sát trần

Lắp tủ bếp sát trần giúp tận dụng không gian diện tích tối đa, tuy nhiên khi thiết kế phòng bếp khoảng không giữa tủ bếp và trần do lắp tủ bếp không sát trần, khi đó, bụi bẩn rất dễ bám vào bề mặt phía trên của tủ bếp rất mất vệ sinh. Vì vậy để trông sáng, thoáng và không bị bí, bạn nên sử dụng cửa kính cũng như kết hợp các phụ kiện tủ bếp sao cho hợp lý.

sai-lam-khi-thiet-ke-phong-bep

Không coi trọng vẻ ngoài của bếp

Đa số không gian bếp của các gia đình thường tẻ nhạt và nhàm chán. Vì vậy,  hãy chăm chút vào việc trang trí và làm đẹp cho phòng bếp của gia đinh hơn nữa, điều này sẽ tạo thêm hứng khởi khi nấu nướng cho chị em nội trợ, cũng như thể hiện được sự nữ tính và đảm đang trong vai trò “nữ tướng” trong gia đình.

Quá nhiều không gian lưu trữ

Sự tiện dụng, không gian lưu trữ và tính thẩm mỹ những yếu tố kết hợp lại tạo thành một không gian bếp hoàn hảo. Tuy nhiên, một số người lại tận dụng không gian bếp thái quá, lắp đặt quá nhiều ngăn tủ bếp, lấp kín hết các mảng tường trống.

Như vậy sẽ khiến cho không gian bếp chật chội và bí bách. Thay vào đó, bạn nên thay một số tủ bếp bằng giá mở, đặc biệt là khu vực phía trên bồn rửa, bếp gas để không gian bếp thoáng đãng hơn.

sai-lam-khi-thiet-ke-phong-bep

Mua tủ bếp kém chất lượng

Việc mua tủ bếp kém chất lượng để tiết kiệm của một số gia đình thật không nên. Bởi vì,cánh cửa tủ hay ngăn kéo tủ là những thứ bạn thường xuyên mở ra, đóng vào. Do đó, tủ bếp chất lượng sẽ kéo dài thời gian sử dụng bạn phải bỏ tiền ra mua cái mới.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015