tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Rực rỡ những căn bếp nhiều màu sắc

Những căn bếp trang nhã và sang trọng với gam màu trung tính nhẹ nhang đang là xu hướng chung phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn có phải là người ưa thích sự sáng tạo và khác biệt? Đã bao giờ bạn lên ý tưởng thiết kế cho mình một phòng bếp nhiều màu sắc rực rỡ và phá cách?

Sự pha trộn và kết hợp màu sắc giữa tường bếp, tủ bếp, nội thất và phụ kiện nhà bếp có thể tạo nên vô số không gian bếp màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và gu thẩm mỹ của bạn. Không cần thiết phải theo bất cứ một khuôn mẫu hay quy ước nào, lưu ý duy nhất là sự hài hòa. Một căn bếp nhiều màu sắc luôn mang đến cảm giác tươi sáng và tràn ngập sức sống, gợi cảm hứng nấu nướng cho những người nội trợ.

ruc-ro-nhung-can-bep-nhieu-mau-sac-1

Phần lớn diện tích tường nhà bếp được ốp gạch màu xanh nước biển mát mắt. Các vật dụng nhỏ và phụ kiện trang trí nhà bếp màu sắc rực rỡ, tươi sáng vừa tạo điểm nhấn và giúp tổng thể căn bếp trở nên hài hòa hơn.

 

ruc-ro-nhung-can-bep-nhieu-mau-sac-2

Các khối màu tươi sáng và trẻ trung được xếp đặt cạnh nhau một cách hài hòa, tạo nên căn bếp nhiều màu sắc rực rỡ vô cùng bắt mắt.

 

ruc-ro-nhung-can-bep-nhieu-mau-sac-3

Vẫn là cách kết hợp các khối màu nhưng với kích cỡ lớn hơn, căn phòng bếp nhiều màu sắc này mang đến cho người nhìn ấn tượng thị giác mạnh mẽ.

 

ruc-ro-nhung-can-bep-nhieu-mau-sac-4

Màu các cánh cửa tủ bếp, màu sơn tường và màu của phụ kiện nhà bếp kết hợp khéo léo với nhau, tạo nên một bức tranh màu sắc hài hòa.

 

ruc-ro-nhung-can-bep-nhieu-mau-sac-5

Tường nhà bếp màu vàng ấm áp khiến căn bếp trở nên thực sự nổi bật. Đồ dùng nhà bếp và các phụ kiện được lựa chọn và sắp xếp khéo léo trên các ngăn kệ mở tạo nên một căn bếp nhiều màu sắc đa dạng và bắt mắt.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015