tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Phụ kiện dành cho nhà bếp cực đáng yêu

Trong mỗi căn bếp, ngoài nội thất và những món đồ gia dụng còn có các đồ phụ kiện. Nếu lựa chọn khéo léo, những món đồ này không chỉ giúp cho công việc bếp núc của bạn thuận tiện hơn mà còn đóng vai trò như đồ trang trí giúp cho căn bếp đẹp mắt hơn.

Dưới đây là một số phụ kiện đáng yêu dành cho nhà bếp mà Tủ bếp Sky muốn giới thiệu đến bạn.

1. Khăn lau tay hình thú đáng yêu

phu-kien-nha-bep-dang-yeu-8

phu-kien-nha-bep-dang-yeu-7

phu-kien-nha-bep-dang-yeu-6

Những chiếc khăn lau tay này được làm từ vải mềm dễ thấm hút nước và có nhiều màu sắc đẹp mắt. Điểm đặc biệt là trên mỗi chiếc khăn có một hình con vật đáng yêu kèm dây móc để bạn có thể treo khăn ở nhiều nơi như chậu rửa bát, tủ bếp, gần bàn ăn…để sử dụng thuận tiện hơn. Bạn có thể lựa chọn nhiều con vật và kích thước khác nhau để nhà bếp trở nên sinh động và tập cho bé thói quen lau tay sau khi rửa tay.

2. Dụng cụ rửa chén bát cuốn hút

Thay vì sử dụng những khăn rửa chén bát thông thường, bạn hãy sử dụng những miếng rửa bát hình hoa quả nhiều màu sắc bắt mắt này nhé. Chúng được làm từ những miếng mút và có nhiều loại hoa quả khác nhau rất đáng yêu.

phu-kien-nha-bep-dang-yeu-1

Bạn cũng có thể “trang bị” thêm những dụng cụ rửa chén có cán nhựa đẹp mắt dưới đây.

phu-kien-nha-bep-dang-yeu-3

Các bé rất thích những đồ vật có màu sắc rực rỡ. Do đó, những dụng cụ rửa chén này không chỉ giúp bạn rửa chén bát thuận tiện hơn mà còn dễ dàng dạy các bé tự rửa cốc chén phụ giúp bố mẹ nữa đấy.

3. Chú vịt đựng xà bông ngộ nghĩnh

phu-kien-nha-bep-dang-yeu-4

phu-kien-nha-bep-dang-yeu-5

Trong nhà bếp thường có xà bông rửa tay để đảm bảo vệ sinh khi nấu nướng. Bạn hãy dùng dụng cụ đựng xà bông hình chú vịt nhiều màu sắc ngộ nghĩnh này nhé. Với cấu tạo đơn giản và có thêm nút gắn hút chân không, bạn sẽ dễ dàng gắn chúng vào nơi phù hợp như chậu rửa trong nhà bếp, nhà tắm mà không cần đóng đinh vào tường như nhiều sản phẩm khác.

Với dụng cụ ngộ nghĩnh này, bạn vừa trang trí nhà bếp, nhà tắm đẹp hơn, vừa dễ dàng dạy các bé rửa tay sạch sẽ trước khi ăn nữa nhé.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015