tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Thủy

Thiết kế tủ bếp luôn là một trong những vấn đề được chú trọng của rất nhiều gia đình. Trong ngôi nhà, gian bếp đóng 1 vai trò rất quan trọng, không chỉ là nơi nấu ăn, sinh hoạt của cả gia đình mà nhìn vào đó, người ta còn có thể dự đoán được tài lộc và may mắn của chủ nhà nhờ vào việc xem bếp có hợp phong thủy hay không.

Vậy đối với những gia chủ có mệnh Thủy thì nên thiết kế tủ bếp như thế nào hợp lý nhất? Hãy cùng Tủ bếp Sky tìm hiểu những cách thiết kế phong thủy nhà bếp cho người mệnh Thủy dưới đây nhé!

Hướng đặt bếp hợp với người mệnh Thủy

Thủy là nước, là yếu tố mạnh có khả năng hóa giải mọi bất lợi. Người thuộc mệnh Thủy có khả năng giao tiếp tốt cũng như khả năng thuyết phục cao, rất khéo léo trong cách ứng xử, là người biết cảm thông, sống cởi mở, khá nhạy cảm và có lối ăn nói nhẹ nhàng, thẳng thắn. Chính vì vậy, hướng phù hợp nhất đối với mệnh Thủy là hướng Bắc, các hướng thuộc Đông tứ trạch như hướng Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt để đặt tủ bếp hoặc quay hướng nhà.

Màu sắc chủ đạo theo mệnh Thủy

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Thủy

Màu sắc chủ đạ của mệnh Thủy là màu xanh lam

Màu đen cũng thuộc ngũ hành Thủy, thể hiện được sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kỳ ảo, tinh tế. Màu đen giúp mang lại cảm giác sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng các ranh giới cho không gian của ngôi nhà bạn, nó cũng chính là màu đem lại cảm giác an toàn cho gia chủ mệnh Thủy. Thêm vào đó, màu sắc chủ đạo hợp với gia chủ mệnh này là các tông xanh, đen. Màu xanh mang đến sự thoải mái, thư giãn tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải, có thể nhấn nhá thêm chút màu đỏ giúp cân bằng phong thủy và cũng là để hài hòa hơn cho không gian.

Đặc biệt, các gia chủ mệnh Thủy cần lưu ý không nên sử dụng các màu nâu, vàng, đỏ vì những màu này thuộc hành Thổ và hành Hỏa, rất kị đối với người mệnh Thủy.

Thiết kế, lựa chọn các vật trang trí hình dáng hợp với mệnh Thủy

Đồ vật trang trí trong bếp nên được lựa chọn là hình tròn, hình trụ, các hình gợn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy.. Bạn nên khéo léo trang trí các đồ vật 1 cách tinh tế, tránh sử dụng quá nhiều các hình khối cùng 1 lúc. Hãy trang trí một quả cầu hình tròn treo ở cửa bếp hoặc có thể kết hợp một lọ hoa hình lượn sóng đặt trên tủ bếp để tăng tính thẩm mỹ và đẹp mắt cho ngôi nhà.

Nếu còn đang phân vân không biết nên lựa chọn các mẫu tủ bếp đẹp giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu, bạn hãy ghé qua Tủ bếp Sky. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhận thiết kế và thi công các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên hoặc tủ bếp gỗ công nghiệp với chất lượng cao, cam kết có bảo hành chu đáo cho khách hàng.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015