tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Kim

Trong gia đình, ngoài phòng khách và phòng ngủ thường được quan tâm chú trọng thì căn bếp cũng góp phần quan trọng quyết định đến sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của gia chủ. Chính vì vậy, việc bài trí bếp ra sao, hướng đặt bếp như thế nào để phù hợp với phong thủy nhà bếp cho người mệnh Kim là việc vô cùng cần thiết và quan trọng.

Hướng đặt bếp phù hợp với người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim nên đặt bếp hoặc quay cửa bếp theo hướng Tây vì đây là hướng phù hợp nhất và mang lại may mắn, thuận lợi cho gia đình.

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh kim

Đặt hướng bếp theo phong thủy giúp tăng tài lôc và may mắn vào nhà

Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim

Theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, màu phù hợp nhất với người mệnh Kim là màu vàng và các màu phát sinh như vàng cam, vàng nhạt. Ngoài ra, màu trắng cũng là một lựa chọn thích hợp. Bạn có thể dùng màu trắng làm màu sơn tường phòng bếp, màu sơn tủ bếp…

Màu sắc phù hợp với người mệnh kim

Những sắc vàng hay vàng nhạt,vàng cam, trắng đều rất phù hợp với gia chủ mệnh Kim

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu sắc của mệnh Thủy như: xanh lam, đen và nên chú ý hạn chế sử dụng các màu của mệnh Hỏa.

Cách trang trí nhà bếp phù hợp cho người mệnh Kim

Theo các quan niệm về phong thủy, chất liệu trang trí hợp với mệnh Kim là các chất liệu kim loại bằng bạc, đồng, thép, sắt… Bếp là vị trí kín gió và có nhiều mùi nên trưng bày các đồ vật bằng kim loại rất phù hợp vì có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí.

Thủy tinh và gương kính cũng là những chất liệu tốt cho mệnh Kim. Bạn có thể ứng dụng để trang trí trong phòng bếp như: đặt bình hoa, ly, chén thủy tinh. Dùng kính làm cửa sổ, cửa tủ bếp… Nếu bạn thích trồng một số loại cây xanh để đặt trong bếp hoặc đặt ở những phòng khác trong gia đình thì nên trồng cây, hoa phù hợp như: hoa ngọc lan, kim bách hợp, mễ lan, hàm tiếu, kim ngân, kim quế.

Bạn cũng nên hạn chế sử dụng các đồ vật trang trí có liên quan đến nước như bể cá. Đồ gỗ có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà để phù hợp với phong thủy cho người mệnh Kim.

phong thủy cho người mệnh kim, cách trang trí phòng bếp phù hợp với người mệnh kim

Trang trí nhà bếp bằng những đồ vật có chất liệu kim loại là lựa chọn thích hợp

Bạn có thể tham khảo thêm phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa, phong thủy nhà bếp cho người mệnh Thổ để xem cách lựa chọn màu sắc, cách trang trí, cách đặt hướng bếp sao cho phù hợp và mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015