tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh hỏa

Theo phong thủy thì phòng bếp trong nhà không chỉ đơn giản là nơi nấu nướng, chế biến bữa ăn cho cả gia đình mà nhìn vào đó, nó còn quyết định sự thành bại của chủ nhà. Các vị trí, cách sắp xếp đồ trong phòng bếp rất quan trọng, nếu đúng phong thủy sẽ mang lại may mắn và rước tài lộc vào nhà cho gia chủ. Ngoài ra khi thiết kế bếp còn phải quan tâm đến yếu tố  quan trọng là tuổi, mệnh của gia chủ để chọn hướng và nơi đặt cho phù hợp nhất. Vậy phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa nên đặt như thế nào để có thể đón tài lộc, may mắn vào nhà?

Những người mệnh Hỏa có các hướng sau hợp mệnh: Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Các hướng không hợp là Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Trong xây dựng, nếu bạn muốn có phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa nhưng lại không thể chọn quay được bếp theo hướng đẹp thì có thể thay thế bằng cách chọn cửa bếp đúng hướng với một trong các hướng tốt vừa nêu trên.

Hỏa là lửa, nên người mệnh Hỏa thường có tính cách cũng giống ngọn lửa : sôi nổi, chủ động, thích khám phá, ưa mạo hiểm và cũng rất nóng tính. Phòng bếp của những người mệnh Hỏa nên theo xu hướng hiện đại, mới lạ và có những chi tiết thô mộc sẽ khá phù hợp.

Thiết kế phong thủy cho phòng bếp của gia chủ mạng Hỏa có thể làm sinh động căn bếp của mình hơn bằng những cây xanh, vì Mộc sinh Hỏa nên sẽ tương hợp, lại vừa gần gũi với thiên nhiên và phong thủy. Nhà bếp cho người mệnh Hỏa thường sử dụng màu sắc phù hợp là những gam màu ấm nóng như đỏ, cam, hồng tím hay xanh lá. Khi chọn màu để trang trí bếp, gia chủ mệnh Hỏa có thể ưu tiên lựa chọn những màu sắc này để mang lại may mắn cho mình.

phong thủy nhà bếp cho người mệnh hỏa

Căn bếp được phối hợp các gam màu ấm nóng một cách hiện đại mà không sợ bị chói mắt

 Những gam màu ấm nóng dễ gây cảm giác nhức mắt cho nguời nhìn nếu mới thấy lần đầu, nên khi trang trí bạn có thể chọn gam màu nóng để làm những chi tiết trang trí nhỏ, không nhất thiết phải đúng quy tắc trang trí cả không gian nhà bếp với nhiều màu nóng, quá sặc sỡ sẽ gây rối mắt hoặc nhức mắt, khó chịu cho người nhìn. Chỉ một vài chỉ tiết nhỏ được làm nổi bật bằng những màu này thì lại là điểm nhấn đắt giá trong gian bếp của gia đình bạn

Đồ nội thất trong phòng bếp như  bàn ghế ăn, tủ bếp, đồ trang trí các bạn nhớ lựa chọn những chất liệu chính bằng gỗ. Hiện nay khách hàng có rất nhiều lựa chọn  về nguyên liệu gỗ như  gỗ tự nhiên, gỗ ép, gỗ phủ sơn mài…  Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tạo thêm điểm nhấn, sự cân bằng trong gian bếp của mình bằng các đồ có chất liệu kính như một chiếc cửa sổ nhỏ có kính hoặc một chiếc gương để kích hoạt Thủy khí, tạo thêm sự may mắn  từ chính căn bếp xinh xắn của mình. Những hình dáng phù hợp với người mệnh Hỏa là hình tam giác, hình kim tự tháp. Hãy ưu tiên lựa chọn những món đồ và đồ trang trí trong căn bếp có những hình dạng này. Ví dụ: như một chiếc ấm đun nước mang hình tam giác, hay có thể là một chiếc đèn bếp có hoa văn trang trí và hình dáng như kim tự tháp cũng đều giúp bạn đón tài lộc vào nhà.

phong thủy cho người mệnh hỏa

Tạo điểm nhấn cho gian bếp của gia chủ mệnh Hỏa bằng cây xanh và những món đồ vật trang trí phù hợp

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa sẽ thịnh vượng hơn rất nhiều nếu như bạn có đặt trong bếp những loại cây nhỏ, trang trí như một điểm nhấn. Hãy chọn những loại cây xương rồng, cây ra hoa màu đỏ. Cũng có thể tìm thêm những loại cây ra hoa, quả , kết hợp trồng trong chậu có màu ấm nóng như đỏ, xanh, hồng. Như vậy sẽ giúp bạn tăng vượng khí, tài lộc cho cả căn nhà mình. Hy vọng từ những gợi ý trên của Tủ bếp Sky, bạn có thể hiểu hơn về phong thủy cho người mệnh Hỏa và thiết kế được phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa hợp lý nhất.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015