tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Phong thủy giúp con ngoan và học giỏi hơn

Đối với bất kỳ một phụ huynh nào thì đều muốn mọi điều tốt đẹp nhất cho con mình. Do đó, khi thiết kế nội thất không gian riêng cho con, thì những yếu tố phong thủy giúp con ngoan và học giỏi hơn bạn không thể bỏ qua.

phong thuy giup con hoc ngoan va hoc gioi hon, thiet ke phong cho be theo phong thuy

Phong thủy giúp con ngoan và học giỏi hơn.

Nhà vệ sinh và cầu thang

Không nên để cửa phòng chính đối diện thẳng với nhà vệ sinh hoặc cầu thang, bởi theo phong thủy khi thiết kế nội thất của phòng cho con thì đây là hướng xấu, những năng lượng tiêu cực sẽ ảnh hưởng tới con bạn. Nếu đã thiết kế như vậy rồi, bạn có thể khắc phục bằng cách treo chuông gió ngay trên cửa ra vào để làm giảm bớt nguồn năng lượng xấu từ nhà vệ sinh hay cầu thang vào phòng, tốt hơn hết bạn nên treo chuông bên trong cửa.

Hướng kê giường ngủ

Khi thiết kế nội thất phòng cho bé hợp phong thủy bạn nên kê đầu giường ngủ sát với tường và tránh đối diện trực tiếp với các nguồn ánh sáng. Đặc biệt, bạn không nên để con bạn ngủ trực tiếp dưới sàn nhà vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con cũng như gây ra nguồn năng lượng xấu cho bé.

Kê bàn học đúng hướng

Kê bàn học đúng hướng có ảnh hưởng lớn tới hiệu quả học tập của con bạn, vì thế bàn học không được kê đối diện hướng cửa ra vào hay cửa sổ hướng ra không gian ồn ào,  bởi nó sẽ khiến bé dễ mất tập trung, tư tưởng bị phân tán, học tập không hiệu quả.

Về màu sắc của phòng

Nên chọn màu sơn tường theo sở thích của con bạn, và cố gắng tạo nên một không gian vui tươi nhất, điều này sẽ giúp các con tăng thêm sức sáng tạo và hứng khởi khi ở trong phòng.

Về sự thông thoáng trong phòng

Nên thiết kế cửa sổ để bé có thể tiếp xúc với không khí và ánh sáng tự nhiên, không khí trong phòng được lưu thông, đẩy những ám khí ra ngoài.

Vật may mắn

Dựa theo tuổi của từng bé mà có những vật may mắn riêng, bạn hãy tận dụng nó làm vật trang trí ngộ nghĩnh trong căn phòng không những thêm sinh động mà còn đảm bảo tính phong thủy phòng cho con ngoan và học giỏi hơn.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015