tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Phòng bếp hẹp nên chọn mẫu tủ bếp nào?

Hiện nay, đa số những ngôi nhà đều có diện tích khá nhỏ hẹp, đặc biệt là các gia đình tại thành phố. Điều này gây khó khăn trong việc lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp. Vậy đâu là giải pháp cho phòng bếp hẹp? Hãy cùng Tủ bếp Sky lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho căn bếp chật hẹp của gia đình mình ở bài viết sau đây:

Hầu hết các chuyên gia thiết kế nội thất đều cho rằng, việc lựa chọn mẫu tủ bếp cho nhà nhỏ không phải là điều quá khó khăn, nếu chúng ta biết cách. Tuy nhiên điều này cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác như như vị trí đặt tủ bếp, kích thước các chiều của khu bếp cũng như chiều cao của bếp.

Đối với những phòng bếp nhỏ hẹp, mẫu tủ bếp thông minh nhất là tủ bếp dáng chữ L và chữ I. Bởi đây là những mẫu tủ bếp không tốn quá nhiều diện tích, tận dụng được tối đa không gian góc một cách hiệu quả, cũng như được tạo tầm nhìn thoáng trong không gian bếp.

lua chon tu bep cho phong bep hep

 Ngoài ra mẫu tủ bếp này còn có thể thay đổi được kích thước các chiều của tủ bếp cho phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của mình hơn.

Không chỉ giúp nới rộng diện tích, kiểu dáng tủ bếp trên còn giúp cho việc đi lại nấu nướng, một cách dễ dàng hơn mà không hề vướng víu cho chị em nội trợ.

lua chon mau tu bep cho phong bep hep

Hy vọng, với những chia sẻ ở trên, bạn có thể lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp nhất cho căn bếp chật hẹp của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và thiết kế tủ bếp.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015