tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Nội thất & Tủ bếp nhà chú Thanh (Bộ Quốc phòng)

Bộ nội thất và tủ bếp nhà chú Thanh (Bộ Quốc phòng) sử dụng 100% chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, đảm bảo cả về vẻ đẹp thẩm mỹ, chất lượng kỹ thuật và độ bền cao.

Mẫu tủ áo được thiết kế ngăn kín đơn giản và góc cạnh. Các ngăn bên trong được chia thành nhiều kích cỡ, phù hợp để lưu trữ các loại trang phục, phụ kiện, vật dụng khác nhau.

Bàn làm việc kết hợp với giá sách được thiết kế khéo léo và vừa vặn với khung cửa sổ, tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng trở nên thoáng đãng. Các ngăn tủ kín và ngăn tủ mở đan xen hài hòa, vừa thuận tiện cho người sử dụng vừa có tác dụng nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ.

Ốp tường cùng tông màu nâu trầm mang đến cho căn phòng cảm giác trầm ổn, ấm cúng và sang trọng. Bên cạnh đó, thay vì ốp toàn bộ tường, việc chỉ ốp một phần tường bằng gỗ sẽ khiến không gian không bị quá nặng nề ngột ngạt.

Tủ bếp dáng chữ U được thiết kế vát chéo một góc để phù hợp với kết cấu căn phòng. Mẫu tủ bếp này đảm bảo các tiêu chí: đơn giản, bền, đẹp, tiết kiệm diện tích mà vẫn đầy đủ công năng.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015