tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 0433.602.750

Những ý tưởng thiết kế tủ bếp ấn tượng cho không gian bếp hẹp năm 2017

Người Việt Nam từ xưa tới nay, qua nhiều thế hệ luôn coi trọng căn bếp của mỗi gia đình. Dù ít dù nhiều, đó cũng là nơi mọi người quây quần chuẩn bị các bữa ăn cùng nấu nướng và trao nhau tình yêu thương. Chính vì thế dù là một không gian bếp hẹp, nhưng  người Việt Nam cũng rất quan tâm đến việc sắp xếp một tủ bếp nhỏ xinh xắn, đầy đủ tiện nghi cho gia đình. Như ở bài viết trước, Tubepsky đã đem đến cho quý khách hàng một số các ý tưởng thiết kế tủ bếp nhỏ cho không gian hẹp như: thiết kế tủ bếp sát trần, đồ nội thất nhỏ gọn, kết hợp màu sắc hài hòa, kết hợp đồ nội thất đa năng để khiến cho bếp của bạn thoáng hơn. Và đó là một trong cách để bạn có thể dễ dàng trang trí và thiết kế tủ bếp trong năm  2017.  Ngoài những lời khuyên trên, quý khách hàng đã sỡ hữu một không gian nhà bếp hẹp và đang cần sắp xếp tủ bếp nhỏ đầy ấn tượng vừa đẹp vừa hiện đại, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đã khiến các kiến trúc sư phải nghiên cứu kỹ lương hơn để đưa ra những lơi khuyên tốt nhất thì có thể tham khảo một số ý kiến tiếp nữa: 

1. Thiết kế tủ bếp hình chữ U với khu vực bếp kiểu thiết kế chữ U Thiết kế tủ bếp nhỏ cho không gian bếp hẹp 2017-jpg

Thiết kế Tủ bếp được thiết theo hình chữ U với đồ nội thất ốp sát trần, nhỏ gion sẽ tiết kiệm  một phần không gian lưu trữ cực lớn và vô cùng thuận tiện trong quá trình nấu nướng của bạn

2. Sử dụng gam màu sáng đặc biệt là màu trắng Thiết kế tủ bếp nhỏ cho không gian bếp hẹp 2017-2

Thiết kế tủ bếp nhỏ cho không gian bếp hẹp 2017

Căn bếp nhỏ được thiết kế trong không gian bếp hẹp đặc biệt trong năm 2017  của bạn sẽ có cảm giác sạch bóng, gọn gàng và  hơn nữa chính là giúp phòng bếp “ăn gian” được diện tích với tone màu trắng, màu sáng.

3. Thiết kế tủ bếp Phân tầng cho khu bếp nhỏ

Thiết kế tủ bếp nhỏ cho không gian bếp hẹp 2017-3

Cách thiết kế tủ bếp 2017 có một nét châm phá là xu hướng phân tầng phong cách  – một trải nghiệm rất rất thú vị cho những gia chủ thích cách trang chí phòng bếp đẹp giản dị như thế nào.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015