tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những ý tưởng “nâng cấp” nhà bếp thú vị

Căn bếp của bạn khá cũ và bạn muốn sửa sang lại nó? Hay đơn giản là bạn muốn làm mới lại căn bếp thêm đẹp và hiện đại hơn? Hãy cùng Tủ bếp Sky tham khảo một số ý tưởng “nâng cấp” nhà bếp cực thú vị sau nhé.

1. Làm mới bàn đào

nhung-y-tuong-thiet-ke-nha-bep-thu-vi-1

Bàn đào là thường được thiết kế cho những gian bếp có diện tích lớn và thường sử dụng với mục đích làm một quầy bar mini hoặc bàn ăn nhanh. Để làm mới bàn đào, bạn có thể đổi màu sơn mới lạ, thay mặt bàn bằng một phiến gỗ cực chất hoặc biến bàn đào thành một “kho” để rượu cực gọn như trong hình trên.

2. Lắp thêm giá để đồ

nhung-y-tuong-thiet-ke-nha-bep-thu-vi-3

Với những khoảng trống không mấy rộng rãi trong nhà bếp như bên cạnh chậu rửa bát, bếp nấu,… bạn có thể làm mới bằng cách lắp thêm những giá để đồ nho nhỏ. Bạn có thể để các lọ đựng gia vị, những đồ vật trang trí nhỏ xinh,… sẽ giúp cho căn bếp thêm mới lạ, đáng yêu.

3. Thiết kế 2 cửa đổ rác

nhung-y-tuong-thiet-ke-nha-bep-thu-vi-4

Việc này sẽ giúp bạn phân loại rác nhanh hơn và rất phù hợp với những căn bếp lớn, thường xuyên nấu ăn cho nhiều người.

4. Hộc tủ di động


nhung-y-tuong-thiet-ke-nha-bep-thu-vi-2

 

Nếu đã quá quen với các hộc tủ được lắp cố định vào tủ bếp, bạn có thể sửa sang hoặc thay mới bằng những hộc tủ di động. Nếu thiết kế khéo léo sao cho chúng có thể dễ dàng di chuyển và “lắp ráp” thì bạn còn có thể thay đổi vị trí của chúng để nấu nướng thuận tiện hơn nữa đấy.

5. Trồng cây gia vị trong bếp

nhung-y-tuong-thiet-ke-nha-bep-thu-vi-5

Bạn sở hữu một căn bếp khá rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên? Đó là điều kiện lý tưởng để bạn trồng cây gia vị trong chính căn bếp của mình. Bạn có thể lắp thêm những giá đỡ và trồng những chậu cây gia vị hoặc cây hoa nhỏ. Vừa đẹp mắt vừa tiện lợi vì bạn sẽ được thưởng thức những gia vị sạch do chính bạn chăm sóc. Thật tuyệt vời phải không nào.

Nếu bạn có những ý tưởng thiết kế nhà bếp độc đáo, hãy cùng chia sẻ với mọi người nhé.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015