tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những xu hướng trang trí nhà bếp nổi bật 2016

Bạn muốn làm mới không gian nhà bếp nhưng không biết xu hướng trang trí nhà bếp hay lựa chọn vật liệu gì để trang trí? Bài viết hôm nay Tủ bếp Sky xin gợi ý cùng các bạn những xu hướng trang trí nhà bếp nổi bật năm 2016, mời quý khách tham khảo:

Phong cách Retro

Xu hướng thiết kế nhà bếp

Đây là phong cách theo hơi hướng phương tây pha một chút cổ điển nhưng vô cùng độc  đáo, hài hòa nếu áp dụng cho  không gian bếp hiện đại  ngày nay. Phong cách này sử dụng nhiều đồ nội thất để trang trí chứ không chỉ riêng gì tủ bếp đẹp.

Màu sắc

xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp

Hãy biến không gian nội thất đó, trở nên sinh động, táo bạo hơn, thu hút hơn với những gam màu tươi sáng, trẻ trung mới lạ thay cho căn bếp nhà bạn  trang trí với lối truyền thống nhàm chán. Nếu yêu thích gam màu rữ rỡ bạn nên chọn  màu xanh, vàng.. cho  căn bếp. Còn nếu bạn yêu thích màu giản dị  thì hãy chọn những gam màu mang tính trầm  ấm nhé.

Đèn chiếu sáng

đèn chiếu sáng nhà bếp

Đèn không chỉ là vật dụng mang  lại ánh sáng cho  căn bếp mà nó còn góp phần vào lối trang trí vô  cùng bắt mắt. Làm căn bếp của chúng ta rực rỡ hơn, tuơi sáng hơn.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ có thêm ý tưởng trong việc thiết kế không gian bếp đẹp đầy ấn tượng và nổi bật cho căn bếp nhà mình.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015