tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những thiết kế tủ bếp phổ biến cho căn bếp nhỏ

Bạn sở hữu diện tích căn bếp nhỏ hẹp, bạn muốn thiết kế tủ bếp, nhưng không biết lựa chọn tủ bếp nào phù hợp. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm của không gian bếp nhỏ, hẹp.

Với những không gian phòng bếp dài và hẹp chiều ngang, thì thiết kế tủ bếp chữ I đơn giản là hoàn toàn phù hợp. Và việc quan trọng nhất là bạn phải phân chia các ngăn để đồ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

tu bep cho can bep nho

Lưu ý tới ánh sáng trong căn bếp hẹp cũng cần phải lưu ý bơi vì nếu không cẩn thận sẽ khiến căn bếp càng trở nên hẹp hơn. Ngoài việc tận dụng nguồn sáng tự nhiên (nếu có), bạn cũng nên bố trí thêm ánh sáng  điện ở những vị trí khác như phía dưới tủ hay ngăn tủ đựng bát đĩa với cánh bằng kính, với cách này căn bếp của bạn trông sẽ rộng hơn khá nhiều.

tu-bep-cho-can-bep-nho-1

Hiện nay có các loại tủ bếp phổ biến là bêp chữ I, chữ L và chữ U. Trừ thiết kế tủ bếp chữ I thì với 2 kiểu còn lại bạn nên nhớ nguyên tắc tạo ra 3 góc tam giác giữa bồn rửa bát, bếp và tủ lạnh. Với thiết kế tủ bếp chữ U, thì 3 góc tam giác này sẽ không trên một đường thẳng trong khi với thiết kế chữ L thì 2 góc tam giác này sẽ nằm trên một đường thẳng.

tu-bep-cho-can-bep-nho-3

Sắp xếp các thiết bị phụ trợ cạnh nhau theo một quy trình hợp lý nhất và một lời khuyên đưa ra là nên đặt tủ lạnh ở phía cuối để mỗi khi cần bạn có thể dễ dàng lấy đồ mà không nhất thiết phải vào trong bếp.

Hy vọng với gợi ý trên sẽ giúp bạn biết được cách bài trí nội thất thế nào cho hợp lý. Cách lưu trữ đồ dùng cực thông minh cho căn bếp nhỏ hẹp 8 sai lầm phổ biến khiến phòng bếp đã nhỏ lại càng nhỏ hơn 8 điều hay ho bạn sẽ học được từ những phòng bếp nhỏ

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015