tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những thiết kế phổ biến cho căn bếp nhỏ

Bạn đang có căn bếp nhỏ, bạn muốn một căn bếp rộng rãi thay cho căn bếp hiện tại có diện tích khiêm tốn của mình thì có lẽ bạn nên nghĩ lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ khắc phục được những nhược điểm của không gian bếp nhỏ, hẹp. Hy vọng sẽ giúp bạn cách bài trí nội thất thế nào cho hợp lý.

Những thiết kế phổ biến cho căn bếp nhỏ

Những thiết kế phổ biến cho căn bếp nhỏ

Với những căn phòng dài và hẹp chiều ngang, thì thiết kế tủ bếp chữ I phong cách đơn giản là hoàn toàn phù hợp. Việc  quan trọng nhất là bạn phải phân chia các ngăn để đồ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra cũng nên chú ý tới ánh sáng trong căn bếp hẹp cũng cần phải lưu ý bơi vì nếu không cẩn thận sẽ khiến căn bếp càng trở nên hẹp hơn. Bên cạnh đó tận dụng nguồn sáng tự nhiên (nếu có), bạn cũng nên bố trí thêm ánh sáng  điện ở những vị trí khác như phía dưới tủ hay ngăn tủ đựng bát đĩa với cánh bằng kính, với cách này căn bếp của bạn trông sẽ rộng rãi hơn khá nhiều.

Hiện nay có 3 loại tủ bếp phổ biến là bêp chữ I, chữ L và chữ U được nhiều người lựa chọn cho không gian bếp hẹp. Trừ thiết kế tủ bếp chữ I thì với 2 kiểu còn lại bạn nên nhớ nguyên tắc tạo ra 3 góc tam giác giữa bồn rửa bát, bếp và tủ lạnh. Với thiết kế tủ bếp chữ U, thì 3 góc tam giác này sẽ không trên một đường thẳng trong khi với thiết kế chữ L thì 2 góc tam giác này sẽ nằm trên một đường thẳng.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015