tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những mẫu tủ bếp đẹp sáng bóng như gương

Ngày nay với cuộc sống ngày càng hiện đại, người tiêu dùng không chỉ cần những mẫu tủ bếp có độ bền cao mà còn cần những tủ bếp mới lạ, đẹp mắt. Một trong số đó xu hướng lựa chọn tủ bếp có bề mặt sáng bóng đầy nổi bật. Nội Thất Sky giới thiệu đến bạn những mẫu tủ bếp sáng bóng như gương để bạn tham khảo cho phòng bếp nhà mình.

nhung-mau-tu-bep-sang-bong-nhu-guong-1

Đây là mẫu tủ bếp Laminate được gia công tạo nên bề mặt có độ bóng cao. Mẫu tủ bếp này là sự kết hợp giữa hai tông màu trắng và đỏ, thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự tinh tế và rất hiện đại.

nhung-mau-tu-bep-sang-bong-nhu-guong-2

Tủ bếp màu trắng sáng bóng như gương và hệ tủ dưới màu vân gỗ tự nhiên của mẫu tủ bếp này là một sự kết hợp thật đẹp mắt. Nhìn tổng thể thiết kế phòng bếp này ta còn thấy đó là sự kết hợp của nền nhà, bàn ăn và backspash rất tinh tế.

nhung-mau-tu-bep-sang-bong-nhu-guong-3

Cũng nền phòng bếp màu trắng và tường tối màu nhưng với sự kết hợp của hệ bếp màu trắng và đen nhạt lại tạo nên mẫu tủ bếp Acrylic hiện đại, nam tính. Mẫu tủ bếp sáng bóng này rất phù hợp với những chủ nhà là nam giới.

nhung-mau-tu-bep-sang-bong-nhu-guong-4

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng màu cam trong thiết kế tủ bếp sẽ như thế nào chưa? Hãy tham khảo mẫu tủ bếp này nhé. Màu cam nổi bật và màu nâu trầm ấm tạo nên sự kết hợp thật đặc biệt. Mẫu tủ bếp sáng bóng như gương này chắc hẳn sẽ rất phù hợp với những chủ nhà trẻ trung, cá tính.

nhung-mau-tu-bep-sang-bong-nhu-guong-5

Đây là một mẫu tủ bếp lạ mắt và rất hiện đại. Với kiểu dáng chữ I gọn gàng, tủ bếp này không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn có thiết kế không sát nền tạo nên sự độc đáo mới lạ.

Tham khảo các mẫu  : Tủ bếp Laminate lựa chọn 2016 của nhiều gia đình

Hi vọng với một số mẫu tủ bếp sáng bóng như gương trên đây, bạn sẽ lựa chọn được mẫu tủ bếp phù hợp với phòng bếp của mình. Nếu cần tư vấn thêm về thiết kế nội thất, hãy liên hệ với Nội Thất Sky bạn nhé.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015