tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những mẫu tủ bếp Acrylic màu trắng trang nhã

Hầu hết chúng ta thường thấy những tủ bếp màu nâu của gỗ tự nhiên trong các căn bếp gia đình Việt. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến ngày nay, chất liệu và màu sắc của tủ bếp ngày càng đa dạng. Tủ Bếp Sky xin giới thiệu đến bạn một số mẫu tủ bếp Acrylic màu trắng, sáng bóng và trang nhã.

Màu trắng luôn tạo nên vẻ thanh thoát, hiện đại cho hầu hết các sản phẩm, đồ dùng. Trong thiết kế nội thất, những mẫu tủ bếp Acrylic màu trắng sáng bóng sẽ rất phù hợp với chủ nhà yêu thích sự trẻ trung, hiện đại.

Video tổng hợp một số mẫu tủ bếp Acrylic màu trắng nổi bật, kiểu dáng mới nhất hiện nay

Điểm khác biệt lớn nhất của tủ bếp Acrylic so với tủ bếp gỗ tự nhiên là ở bề mặt sáng bóng và màu sắc đa dạng. Bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế nội thất tổng thể của cả ngôi nhà.

acrylic mau trang (3)

Mẫu tủ bếp Acrylic với tông màu trắng chủ đạo này được thiết kế với những đường nét đơn giản, khỏe khoắn kèm với bàn đào phù hợp với những căn bếp có diện tích vừa. Về tổng thể thiết kế, ta thấy mẫu tủ bếp này không hề bị đơn điệu mà rất hiện đại, bắt mắt.

Nếu bạn muốn nổi bật hơn, bạn có thể thiết kế những mẫu tủ bếp Acrylic màu trắng kết hợp với màu đen, xanh hoặc đỏ như hình dưới đây nhé. Sự kết hợp màu sắc này mang lại những mẫu tủ bếp cá tính đầy cuốn hút.

acrylic mau trang (7)

acrylic mau trang (18)

Bạn hãy tham khảo những mẫu tủ bếp Acrylic màu trắng dưới đây và thử áp dụng cho căn bếp nhà mình nhé. Nếu cần tư vấn thiết kế nội thất, mời bạn gọi 0903.552.889 (tư vấn miễn phí 24/7).

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015